Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của đời sống xã hội, việc nắm vững mà thành thạo các kiến thức Khoa học Xã hội (KHXH) là vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên nhiều học sinh THPT hiện nay thường chưa tìm được hứng thú, động lực cũng như thói quen tự học các môn thuộc lĩnh vực này. Giờ đây, với Anote –  một trợ thủ đắc lực, các bạn không phải lo về những trở ngại trong việc học các môn KHXH nữa.

Giao diện của phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, kết hợp với màu sắc trẻ trung, hấp dẫn.

Là một phần mềm mới ra mắt giúp gia tăng lượng thuật ngữ KHXH, Anote đem lại sự tiện ích, hứng thú cũng như tính hiệu quả, chất lượng trong việc tự học các môn KHXH. Học sinh THPT có thể dễ dàng sử dụng phần mềm Anote bằng laptop hay máy tính với website: http://anote.edu.vn/. Phần mềm Anote được xây dựng với 3 tính năng: Tra cứu, Tích lũy và chia sẻ cùng Vận dụng.
Với tính năng Tra cứu, học sinh THPT sẽ được tra cứu kho thuật ngữ KHXH với tần suất xuất hiện cao trong cũng như ngoài sách giáo khoa với đầy đủ định nghĩa và ngữ cảnh.

Các bạn có thể tra cứu đến 495 thuật ngữ KHXH xuất hiện với tần suất lớn trong sách giáo khoa Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân ( bộ cơ bản hiện hành )

Tính năng Tích lũy cho phép người dùng tự tạo nên kho thuật ngữ KHXH của riêng mình để phục vụ cho quá trình tự học các môn KHXH. Ngoài ra, với tính năng Chia sẻ, các bạn có thể giữ kho thuật ngữ cho riêng mình hoặc chia sẻ kho thuật ngữ đó cho cộng đồng.

Tính năng Vận dụng được xây dựng dựa trên mô hình trò chơi dưới dạng các câu hỏi trắc nghiệm bám sát chương trình học các môn KHXH cấp THPT.

Các bạn sẽ được trả lời 860 câu hỏi, bài tập thực tế (nguồn được lấy từ những sách bài tập chính thống) liên quan đến các môn KHXH cấp THPT.

Khi được hỏi nhận xét về phần mềm Anote, bạn Hoàng Yến cho rằng: “ Ngày trước, mình rất sợ học các môn Văn, Sử, Địa, Giáo dục công dân, bởi mình không tài nào học được và nhớ được thuật ngữ của các môn này. Nhưng từ khi mình biết và bắt đầu sử dụng Anote, mình dành nhiều thời gian hơn cho việc học các môn KHXH và mình cũng nhận thấy vốn thuật ngữ của mình đã cải thiện rất nhiều và mình cũng không cảm thấy sợ học các môn này như trước.”

Cũng cùng câu hỏi đó, bạn Tâm Anh đã trả lời: “Mình rất thích tính năng Tích lũy và Chia sẻ. Bởi tính năng này giống như quyển sổ tay của mình giúp mình ghi chép”

Bạn Nguyễn Văn Bách lớp 12 Anh 1 cũng đã nhận xét rằng: “Năm nay mình học  lớp 12 và mình lựa chọn tổ hợp môn KHXH để thi và mình rất cần một kho bài tập có uy tín để luyện tập hàng ngày cho kì thi tốt nghiệp. Và thật may mắn là mình đã biết tới phần mềm Anote”

“Từ lúc mình biết đến phần mềm Anote, việc ôn luyện các môn KHXH cho kì thi THPT Quốc gia của mình trở nên đơn giản và thú vị hơn bao giờ hết”

Đừng lơ là với thuật ngữ KHXH cũng như hoạt động tự học các môn KHXH của bạn, hãy sử dụng phần mềm Anote ngay thôi!
____________
Anote là một phần mềm giáo dục trực tuyến hỗ trợ học sinh THPT trong hoạt động tự học các môn KHXH một các nhanh chóng và hiệu quả. Nếu có thắc mắc hoặc gặp vấn đề trong quá trình truy cập phần mềm, hãy liên hệ với email: [email protected] để được hỗ trợ kịp thời.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ website: http://anote.edu.vn
Email hỗ trợ: [email protected]