Ngày 30-9, CNH Spotlight đã tổ chức ngày cuối cùng của đợt tuyển thành viên mới-ngày Teamwork. Ngày hôm nay đã lưu lại trong tâm trí của không chỉ những bạn trực tiếp tham gia và các anh chị trong Spotlight những kỉ niệm vô cùng quý giá.

Ngày Teamwork của Spotlight đã diễn ra vô cùng thú vị, với rất nhiều cung bậc cảm xúc của tất cả những thành viên tham gia. Vậy, bây giờ ta hãy cùng đi sâu hơn vào những sự việc đã xảy ra nhé!

Giây phút đầu còn ngượng ngùng….    

Vào chiều thứ 7, lúc 14 giờ, các thành viên của Spotlight cùng các ứng viên đã cùng tập trung lại cho buổi Teamwork – thử thách cuối cùng trong đợt tuyển thành viên nhiệm kì mới.

Các ứng viên tự giới thiệu về bản thân.

Tuy vẫn còn những giây phút ngượng ngùng, nhưng các anh chị Spotlight đã hết mình trong việc xây dựng bầu không khí, tạo cho các em không khí thoải mái nhất thông qua các trò chơi tập thể, gắn kết mọi người.

Thời gian vui vẻ cùng các trò chơi

Tiếng cười dần lan rộng khi mọi người làm quen với nhau, trao nhau những cái ôm thân thiện và chơi các trò chơi mang tính team-building cực kì vui nhộn.

Những trò chơi đồng đội khiến bầu không khí trở nên thoải mái hơn, mọi người dần quen nhau và trở nên gắn kết.

Teamwork sôi nổi giữa các nhóm

Nếu ở phần đầu, các ứng cử viên được vui vẻ và hòa mình vào những phần chơi sôi động thì phần tiếp theo của buổi Teamwork lại khiến bất cứ ai cũng phải đau đầu. Các bạn thí sinh được chia thành ba nhóm tượng trưng cho ba tòa soạn báo mini, với các thành viên từ tất cả các ban: Nội dung, Tài chính, Nhân sự, Truyền thông, Media Design. Nhiệm vụ của các team là cùng nhau lên kế hoạch cho buổi club fair và viết một bài báo về buổi teamwork.

Các nhóm vô cùng cố gắng hoàn thành deadline của mình.

Để có thể hoàn thành tất cả công việc chỉ vỏn vẹn trong một tiếng, các thành viên không chỉ cần kĩ năng về chuyên môn mà kĩ năng làm việc nhóm – teamwork là một điều không thể thiếu. Đội chiến thắng chính là đội có thể làm việc cùng với nhau một cách nhịp nhàng và hiệu quả nhất.

Tập trung cao độ để “chạy theo thời gian”.

Sự căng thẳng được đẩy lên cao khi các tòa soạn đứng lên trình bày sản phẩm của mình và tranh luận với các đội chơi khác.

Đứng dưới “Spotlight”, các ứng cử viên trở thành những con người chuyên nghiệp, sẵn sàng nêu ra ý kiến và chứng minh bản thân mình.

Buổi teamwork kết thúc thành công trong niềm vui của tất cả những người tham gia. Qua phần teamwork này, mong rằng CNH Spotlight sẽ tìm ra được những mầm non tiềm năng nhất cho CLB của mình.

Người viết: Nguyễn Hà Phương

Ảnh: Xuân Bách, Mạnh Cường, Thanh Tùng, Ngọc Minh