Với những bạn trẻ đam mê tìm tòi về khoa học, Intel ISEF chính là dịp để các bạn thứ sức mình, cạnh tranh không chỉ để đoạt giải mà còn để có được những kiến thức bổ ích. 
Intel ISEF chính là sân chơi có quy mô lớn nhất thế giới dành cho các bạn học sinh yêu thích khoa học. Cuộc thi hứa hẹn các bạn những giải thưởng cực lớn: học bổng tổng trị giá hơn 4 triệu USD tại các trường Đại học tại Mỹ, được tuyển thẳng vào 1 số khoa của các trường Đại học tùy theo lĩnh vực mình được giải, bên cạnh đó còn là cơ hội giao lưu với các bạn trẻ cùng đam mê cũng như các nhà khoa học từng đoạt giải Nobel.

Các thầy cô luôn thích thú khi nghe được các đề tài mới lạ của các bạn học sinh

 Thầy cô hứng thú lắng nghe những đề tài mới lạ của các bạn học sinh.

Các thí sinh Intel ISEF năm nay có rất nhiều triển vọng theo nhận xét của ban giám khảo, đặc biệt là hai bạn lớp 11 Hóa A, Phạm Mạnh Hùng và Nguyễn Mạnh Dũng với đề tài “Chiết xuất Nagirin từ cùi bưởi bằng Etanol” (Nagirin có tác dụng chống oxi hóa, ung thư và làm đẹp da, giảm nguy cơ tai biến tim mạch).
Nhóm bạn với đề tài mới mẻ hứa hẹn sẽ mang đến những "bùng nổ" mới cho cuộc thi năm nay

Nhóm bạn hứa hẹn sẽ mang đến những “bùng nổ” cho cuộc thi năm nay

Đề tài của các bạn hay nhưng cũng rất khó, vì vậy tối nào hai bạn cũng tự tìm tòi, nghiên cứu ở nhà. Một ứng cử viên sáng giá nữa là bạn Nguyễn Phương Thảo – 10 Hóa B. Tiếp nối nhiệt huyết từ người anh Lê Hữu Hoàng – 12 Hóa 2 – giải nhất quốc gia Intel ISEF  2015-2016 , Thảo sẽ cố gằng hết sức để đạt được giải cao cũng như đem niềm tự hào về cho trường Nguyễn Huệ.
Nguyễn Phương Thảo như một viên ngọc dù chưa được mài giũa những vẫn rất tỏa sáng

Nguyễn Phương Thảo hào hứng với đề tài của mình

Để cập nhật thêm thông tin cũng như cổ vũ các CNH-ers, các bạn hãy vào fanpage của chương trình: CNH Intel ISEF nhé.