Trung tâm tiếng Anh Summit là một cái tên khá quen thuộc với nhiều học sinh đã, đang và sẽ du học. Vậy điều gì đã tạo nên thành công cho Summit?
Summit Education Services được thành lập từ năm 2010, là tổ chức uy tín được nhiều học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh và tư vấn xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh. Trong 5 năm gần đây, hàng trăm học viên đã du học thành công với học bổng $140,000-$280,000/4 năm. Tổng giá trị học bổng học viên Summit đạt được lên tới 1000 tỷ đồng (tính đến 2/2017). Summit cũng là trung tâm có số lượng học viên đạt điểm TOEFL iBT >100 và SAT  >2100-2200-2300 lớn nhất cả nước. Đồng thời, Summit cũng có số học viên đang theo học với học bổng tại các trường top 1- 50 của Mỹ và có tỷ lệ apply học bổng thành công cao nhất. Các học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy League của Mỹ (Havard, Princeton, Yale, Columbia, Upenn, Cornell, Brown, Dartmouthl).

Đến với Summit, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học năng động và hiệu quả. Đội ngũ giáo viên người Việt và bản ngữ đều đạt điểm gần như tuyệt đối trong các kì thi chuẩn hóa và tốt  nghiệp các trường đại học hàng đầu thế giới. Lớp học nhỏ trung bình 15-20 học viên giúp các bạn có nhiều cơ hội thực hành và tương tác với giáo viên.

Cơ sở vật chất tốt, được trang trí để kích thích sự sáng tạo, niềm say mê học tập của học sinh.

Nhằm mục đích khuyến khích học viên phấn đấu học tốt, Summit có những chính sách khen thưởng dành cho học sinh xuất sắc. Cụ thể, với mỗi lớp học tại Summit, giáo viên sẽ chọn ra 2 bạn xuất sắc nhất, trong đó 1 bạn có thành tích nổi bật, 1 bạn có nỗ lực tiến bộ nhất để trao thưởng. Phần thưởng vô cùng hấp dẫn sẽ được trao cho học sinh vào cuối khóa học.

Đến với Summit là đến với một môi trường phát triển toàn diện. Không cần là học viên, bất kì ai cũng có thể tham gia các hoạt động của Summit. Các hoạt động được tổ chức bởi Summit đều hoàn toàn miễn phí, giúp trang bị kĩ năng và kiến thức cho người tham dự. Hãy điền đơn đăng kí tham gia ngay các hoạt động này để nâng cao kiến thức của mình nhé:

  • Young Talents – Giải vô địch tiếng Anh THCS
  • Nhà hùng biện nhí
  • IELTS/ TOEFL Champion
  •  ACT/ SAT Champion
  •  Rung chuông vàng

Ngày 8/5/2017, học sinh Chuyên Nguyễn Huệ đã tham gia cuộc thi Rung chuông vàng do Summit tổ chức với nhiều phần thưởng vô cùng giá trị.
Mùa hè đến, Summit còn tổ chức Trại hè 100% tiếng Anh cho học sinh mang tên Junior – Green World Camp. Đây là hoạt động bổ ích cung cấp cho học viên những kiến thức về tự nhiên, xã hội qua trải nghiệm thực tế, đồng thời phát triển tính cách và kĩ năng, củng cố thêm ngôn ngữ giao tiếp, từ vựng để từ đó học viên hiểu kiến thức một cách sâu sắc, dễ dàng hơn.

Để có được những thông tin khách quan hơn, hãy cùng tham khảo ý kiến của bạn Trần Trang Nhung lớp Văn K68 trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ – một học viên của Trung tâm Summit nhé: “Mình học chương trình Ielts ở Summit. Chương trình học ở đây kết hợp hài hoà chuyên gia luyện thi người Việt và bản ngữ nên tạo điều kiện phát triển đều 4 kĩ năng : nghe, nói, đọc, viết . Summit soạn giáo trình rất hay và bổ ích, giúp mình đa dạng hoá cấu trúc câu,từ vựng,… các đề  soạn cũng khá sát với đề thi thật. Giáo viên thì toàn thầy cô trẻ, vui tính, nhiệt tình, tận tình giúp đỡ. Nói chung là sau 2 khoá học ở Summit mình có thể nắm vững cấu trúc đề thi và cải thiện trình độ tiếng anh của mình.”

Liên hệ: Trung tâm tiếng Anh Summit
  • Văn phòng HN: Tầng 2 – Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline HN: 0972 022 138/ 0963 976 161
  • Facebook Fanpage: http://www.facebook.com/summit.edu