Một mùa tựu trường lại đến trong sự hân hoan, niềm nở của rất nhiều thế hệ học sinh. Bên cạnh niềm vui mùa khai trường, CNH Spotlight xin gửi đến bạn đọc một thông tin rất hữu ích mà bạn chắc chắn sẽ quan tâm.

Bạn là sĩ tử lớp 12 đang băn khoăn và muốn tìm hiểu về phương thức xét tuyển kết hợp để dự thi vào các trường đại học top đầu?

Bạn là sinh viên năm 1, 2, 3 đang mông lung về định hương học tập và nghề nghiệp tương lai? Bạn vẫn chưa biết nên chuẩn bị và trau dồi cho bản thân những kiến thức và kĩ năng gì để có được đúng công việc mơ ước của mình?

Bạn là sinh viên năm 4 đang đứng ở ngưỡng cửa lựa chọn học tiếp thạc sĩ hay dừng lại ở tấm bằng cử nhân? Nên học trong nước hay học nước ngoài? Lựa chọn du học nhưng sợ chi phí đắt đỏ và muốn săn học bổng 100%?

________________

Giải pháp cho bạn:

EFA đã sẵn sàng đồng hành cùng các bạn học sinh trong mùa tựu trường.

Nhằm giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị được lộ trình tương lai hoàn hảo và chính xác nhất, công ty TNHH Tư vấn Giáo dục và Đào tạo EFA Việt Nam tổ chức: Tư vấn, định hướng xét tuyển đại học ở Việt Nam và apply đại học nước ngoài.

Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 25/8/3019 từ 8h30 đến 12h tại văn phòng công ty EFA Việt Nam, tầng 2, tòa nhà Sapphire Palace, số 4, Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Đặc biệt, buổi talkshow sẽ có sự tham gia của thạc sĩ Mai Hữu Hạnh. Cô có kinh nghiệm 20 năm là giảng viên khoa Tiếng Anh chuyên ngành trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Bên cạnh đó, cô còn là Thạc sĩ Ngôn ngữ tại Đại học Latrobe – Úc (học bổng chính phủ 100%). Cô vẫn luôn là diễn giả được yêu thích về các buổi chia sẻ phương pháp học Tiếng Anh, định hướng nghề nghiệp và săn học bổng 100% nhờ những kiến thức và trải nghiệm 20 năm trong nghề.

________________

Khi đến với buổi talkshow, các bạn sẽ được tìm hiểu về:

  • Phương thức xét tuyển kết hợp thi vào FTU và các trường Đại học top đầu.
  • Các mẹo ôn luyện IELTS hiệu quả.
  • Ngành nghề hot nhất – cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cùng với những kĩ năng mà các công ty đa quốc gia đòi hỏi?
  • Nên hay không nên học Thạc sĩ? Nếu học thì nên học trong nước hay nước ngoài? Những mặt trái và tích cực của những lựa chọn trên?
  • Cơ hội săn học bổng 100% ở các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada và Singapore: thuận lợi, thách thức hay khó khăn?
  • Nhận nhiều phần quà siêu hấp dẫn: bộ phần quà của EFA Việt Nam, voucher học IELTS, gói tư vấn chuyên sâu về du học các nước,…

Các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên hãy nhanh tay đăng kí tham dự “Tư vấn, định hướng xét tuyển đại học Việt Nam và apply học bổng ở đại học nước ngoài” cùng EFA Việt Nam để nắm bắt các xu hướng đang “hot” và cây dựng kế hoạch hoàn hảo cho tương lai nha.

Link đăng kí: http://forms.gle/MC5sNQw23UcNu3Zw7

________________

Mọi thông tin chi tiết liên hệ EFA Việt Nam