AMES là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín trên cả nước với số học viên theo học cũng như chất lượng kết quả đầu ra. Cùng tìm hiểu xem điều gì đã tạo nên một AMES thành công như vậy?

_mg_8610

Với 8 chi nhánh và hơn 15000 học sinh, AMES dần trở thành một trung tâm Anh ngữ được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn

Trung tâm Anh ngữ AMES được thành lập vào năm 2003 tại Thành phố Hồ Chí Mình và sau đó, năm 2012 chi nhánh đầu tiên đã mở cửa tại Hà Nội. Từ đó đến nay, trung tâm đã mở rộng thêm, có tổng cộng có 8 chi nhánh trên địa bàn Hà Nội. Chỉ riêng trong năm 2016, AMES đã có trên 15000 học viên trong đó có gần 100 bạn là học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ.
AMES có lẽ là một trung tâm có cơ sở vật chất tốt nhất để phục vụ cho quá trình học tập của các bạn. Các phòng học luôn đầy đủ trang thiết bị, tài liệu học tập cho các bạn: máy tính, ti vi, máy chiếu là những vật dụng luôn có sẵn trong bất cứ phòng học nào . Bên cạnh đó thì trung tâm cũng rất “đầu tư” trong việc trang trí để kích thích sự sáng tạo, niềm say mê học tập của các bạn đấy.
Các cơ sở vật chất được trang bị trong phòng học

Hàng loạt máy tính mới nhất được trang bị đầy đủ trong mỗi phòng học

Những hình ảnh xinh đẹp, dễ thương tại AMES mà chắc chắn bạn sẽ chẳng thể tìm được ở nơi nào khác

Những hình ảnh xinh đẹp, dễ thương tại AMES mà chắc chắn bạn sẽ chẳng thể tìm được ở nơi nào khác

Trung tâm có một mô hình học rất “khác”, rất “mới lạ”. Cách dạy học được xây dựng theo phương pháp trau dồi tiếng Anh của các chuyên gia học thuật với tên gọi hết sức thú vị: “Active English”. Với cách học này, các bạn sẽ được chủ động về thời gian học tập, cá nhân hóa việc học của mình, kèm theo đó là những cam kết về điểm đầu ra của bạn. Điều này có lẽ là một nét nổi bật riêng của AMES mà hiếm trung tâm nào có được. Vì vậy mà đối với mỗi học sinh đến AMES, họ luôn cảm thấy thoải mái, không bị gấp gáp về thời gian và sẵn sàng cho việc học tập. Phương pháp mới này sẽ tạo niềm hứng thú cho các bạn, thúc đẩy các bạn tìm tòi, rích lũy kiến thức cũng như tự tin hơn, đặc biệt là khi đối diện với những người bản xứ.
Các giáo viên nước ngoài ở đây luôn được các bạn trẻ dành những lời khen rất “đẹp”: thân thiện, cởi mở và luôn tràn đầy những điều mới mẻ. Nhưng cũng không “kém cạnh”, các thầy cô giáo Việt Nam cũng được tuyển chọn rất kỹ lượng, luôn dẫn đầu về trình độ tiếng Anh so với các trung tâm khác. Phải nói, AMES đã và đang dành những điều tốt nhất cho các bạn về cả phương pháp dạy lẫn chất lượng giáo viên.
Các giáo viên luôn tận tình giúp đỡ từng học viên

Các giáo viên Việt Nam cũng không lép vế. Họ cũng như các giáo viên nước ngoài, luôn tận tình, sẵn lòng giúp đỡ từng học viên

Thêm vào đó, để việc học tập của các bạn đạt một kết quả tốt nhất, AMES thường xuyên tổ chức các ngày thi thử, kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, sau đó là một buổi chia sẻ, định hướng để các bạn có hướng đi rõ ràng hơn trên con đường chinh phục IELTS, TOEF và TOEIC.
Những đầu sách thú vị và hấp dẫn của AMES chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi đâu

Những đầu sách thú vị và hấp dẫn của AMES chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi đâu

Để các bạn có một cái nhìn rõ hơn về hiệu quả cũng như chất lượng học tập ở đây, Spotlight đã phóng vấn một học viên xuất sắc, bạn Nguyễn Minh Trí lớp Sinh K68. Bạn Trí đã đạt điểm IELTS rất ấn tượng: 7.5 sau khóa học tại AMES. Thử tìm hiểu xem bạn ấy cảm thấy như thế nào về trung tâm nhé. “Tớ thấy học ở đây rất vui, có rất nhiều bạn ở Nguyễn Huệ nên mình thấy rất dễ để hòa đồng. Học ở đây cũng thoải mái về giờ giấc, tớ không cảm thấy bị hối thúc. Giáo viên ở đây thì không phải chê rồi, max cool luôn, nói chuyện với các thầy cô thấy thoải mái lắm, khác với các chỗ khác tớ từng học. Các thầy cô toàn tổ chức lễ tết cho bọn tớ thôi:Giáng sinh này, Tết này, rồi cả làm bánh hôm Trung thu nữa. Nói chung là tớ yêu AMES lắm. Nếu các cậu chưa tìm được chỗ học thì nên di học một khóa ở AMES đi, khác lắm các cậu ạ.”img_20160919_233630_222-011
Nếu các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về trung tâm, hãy ghé thăm trang web của trung tâm nhé: http://ames.edu.vn hoặc đến ngay AMES 430 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội, số điện thoại: 0439747666.
Chúc các bạn may mắn.