Đầu tháng 10 vừa qua, hàng loạt cơ sở của Học viện Anh ngữ EQuest và Anh ngữ Việt Mỹ VATC bất ngờ đồng loạt thay đổi biển hiệu sang tên IvyPrep khiến nhiều người băn khoăn về sự biến mất của 2 thương hiệu Đào tạo tiếng Anh gần 20 năm tuổi. Tuy nhiên, theo chia sẻ của Ban lãnh đạo Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ – đơn vị chủ quản của cả 3 thương hiệu trên, sự thay đổi này nằm trong chiến lược tái cấu trúc các thương hiệu trực thuộc trong giai đoạn 2017 – 2022 của tổ chức.
Học viện Anh ngữ EQuest và Anh ngữ Việt Mỹ VATC là những tên tuổi lâu năm trong thị trường đào tạo Anh ngữ. Trong đó, Anh ngữ EQuest phát triển mạnh hơn ở khu vực phía Bắc, còn Anh ngữ Việt Mỹ VATC từng là đơn vị thống lĩnh thị trường khu vực phía Nam những năm trước đây. Đại diện Tổ chức giáo dục Hoa kỳ cho biết, đứng trước làn sóng phát triển ồ ạt của các trung tâm đào tạo ngoại ngữ, nếu vẫn giữ mô hình và định hướng hoạt động như cách đây cả chục năm sẽ khó lòng duy trì được sự phát triển cũng như nhịp độ tăng trưởng trong giai đoạn 5 năm tới.
Chính vì vậy, trong một động thái tái cấu trúc các thương hiệu trực thuộc, Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ đã quyết định chuyển đổi nội dung hoạt động các cơ sở Anh ngữ EQuest tại Hà Nội và Anh ngữ Việt Mỹ VATC tại Thành phố Hồ Chí Minh sang lĩnh vực đào tạo và hoạch định chiến lược học bổng du học Mỹ với tên gọi là IvyPrep Education – đây cũng là một thương hiệu cùng trực thuộc hệ thống và đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và du học học bổng. Cùng với sự thay đổi này, IvyPrep Education sẽ có 12 cơ sở trên khắp cả nước và trở thành đơn vị đào tạo Tiếng Anh học thuật gắn với Du học học bổng có số lượng cơ sở lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.
Phát biểu về sự kiện này, Giám đốc điều hành Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ IAE cho biết: “Lĩnh vực đào tạo và tư vấn chiến lược du học có học bổng tại Hoa Kỳ vẫn luôn là một trong những giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi trong nhiều năm qua. Sự thay đổi này sẽ giúp chúng tôi một lần nữa củng cố thế mạnh, tập trung nguồn lực, cũng như xây dựng giá trị khác biệt so với các đơn vị đào tạo ngoại ngữ thông thường”.

Đến với IvyPrep, học viên có cơ hội được học tập trong một môi trường cởi mở, thân thiện, đồng thời rèn luyện tổng hợp bốn kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Hiện nay, IvyPrep Education sẽ cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh học thuật tích hợp với bốn lĩnh vực:

  1. Phát triển kỹ năng bản thân như: kỹ năng lãnh đạo, tranh luận, tư duy tích cực, tư duy sáng tạ
  2. Luyện thi chứng chỉ quốc tế SAT, IETLS, TOEFL
  3. Đào tạo tích hợp các kỹ năng STEAM
  4. Tư vấn chiến lược du học có học bổng tại Hoa Kỳ

Chia sẻ về định hướng phát triển của IvyPrep Education trong giai đoạn 5 năm tới, bà Nguyễn Thị An Quyên – Giám đốc IvyPrep khu vực phía Bắc chia sẻ: “Trong thế kỷ 21, giỏi tiếng Anh thôi vẫn chưa đủ, chúng ta cần hướng đến một thế hệ trẻ được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức, phẩm chất cá nhân và có ước mơ, có mục đích khám phá thế giới. Trong giai đoạn 5 năm tới, IvyPrep sẽ là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo tiếng Anh học thuật kết hợp với các kỹ năng mềm cần thiết trong môi trường quốc tế, đây cũng là những kỹ năng rất được coi trọng tại các trường Trung học/ Đại học tại Mỹ như: Kỹ năng phản biện, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng tư duy tích cực, Kỹ năng phát triển cá nhân và các kiến thức về STEAM. Cùng với triết lý giáo dục mật mã thành công trong 10.000h, chúng tôi cam kết các em sẽ đạt được mục tiêu du học học bổng cho dù các em đang đứng ở vạch xuất phát nào”.
Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của các học sinh, sinh viên, cũng như để thuận tiện cho việc đi lại của học viên, IvyPrep Education hiện nay đã có 6 cơ sở trên khắp thành phố Hà Nội, trong đó có cơ sở IvyPrep Hà Đông tọa lạc tại số 10, Trần Phú.

IvyPrep Education luôn là một trong những trung tâm tiếng Anh dẫn đầu trong chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất.

Tất cả các lớp học đều sở hữu trang thiết bị hiện đại và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ cao.

Nhân dịp Halloween, trung tâm IvyPrep Hà Đông tưng bừng tổ chức Halloween Party – Đã đến là có quà bao gồm những hoạt động vô cùng thú vị như vẽ mặt, xác ướp giả, giải mã mật thư. Đặc biệt, tham gia sự kiện này, các bạn chắc chắn có thể “rinh” về cho mình những phần quà và học bổng vô cùng có giá trị.
Thời gian: 18h – 21h ngày 28/10
Địa điểm: IvyPrep Machinco – số 10 Trần Phú, Hà Đông.
Để biết thêm thông tin về các khóa học và các hoạt động của IvyPrep Education, các bạn có thể truy cập vào trang web: http://ivyprep.edu.vn