CNH Spotlight Trang tin tức của học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Huệ được thành lập và quản lý bới CLB cùng tên – mô phỏng một tòa soạn báo thu nhỏ. Dựa vào nhu cầu, nguyện vọng của Nhà trường, phụ huynh, học sinh và tất cả những người quan tâm và có ý muốn tìm hiểu, trang web ra đời.
Mọi thông tin, thành tích và sự kiện diễn ra ở trường sẽ được đăng tải và cập nhật liên tục trên trang web. Không chỉ vậy, CNH Spotlight còn mang lại những kiến thức sống cần thiết cũng như những phút giây giải trí tuyệt vời qua các chuyên mục như góc giải trí, góc ngoại khóa, góc nhìn xã hội, những mẩu truyện ngắn, bài cảm nhận của học sinh,vv…. Hơn thế nữa, tòa soạn Spotlight hứa hẹn là nơi học sinh chuyên Nguyễn Huệ được trải nghiệm, học tập về rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Từ đó học sinh được tỏa sáng với niềm đam mê của mình.

Câu lạc bộ CNH Spotlight

CNH Spotlight là câu lạc bộ hoạt động chính về mảng tin tức, quản lý các bài báo trên trang web. CNH Spotlight được ra mắt năm 2016 bởi hai bạn học sinh lớp 11 trường THPT chuyên Nguyễn Huệ.

Nguồn cảm hứng

Hiện này, việc tra cứu thông tin, tìm hiểu về các hoạt động của trường vẫn còn nhiều khó khăn. Những người sáng lập tương lai của CNH Spotlight đã chủ động tìm đến nhau và quyết định xây dựng một câu lạc bộ – một nguồn thông tin do học sinh viết và hướng nội dung đến học sinh. Bên cạnh đó, trang tin tức này còn cung cấp các hoạt động, dự án bổ ích, có tính giáo dục cao từ đó vun đắp các phong trào ngoại khóa của trường. Không chỉ hoan nghênh các tài năng viết lách, Spotlight còn kiếm tìm những bạn có tình yêu với báo chí, với trường, những bộ não sáng tạo, những tay máy, designers phá cách.
Nếu có bất cứ thắc mắc nào về CLB, xin điền vào biểu mẫu bên dưới, hoặc liên hệ Fanpage
 
[contact-form-7 id=”6″ title=”Contact form 1″]