Những ngày đầu đông chớm lạnh đã qua, dắt cả khoảng trời chìm trong làn sương trắng khiết mờ ảo. Dưới màn “sương khói mờ nhân ảnh” của ngày cuối đông, hình ảnh Chuyên Nguyễn Huệ hiện lên hoàn mỹ, khác lạ tựa như một bức họa tinh tế. CNH Spotlight cũng như bao học sinh khác trong trường, cùng say mê, đắm chìm và muốn lưu lại những giây phút ấy qua ống kính nghệ thuật của mình.

Sân trường thân thuộc nay đã trở nên thật bí ẩn và lạ kì. Chúng mình phải chăng đã lạc đến xứ sở sương mù Luân Đôn?

Các bạn học sinh không thể giấu nổi sự tò mò, thích thú khi được tận hưởng hiện tượng thời tiết đặc biệt này.

Một bạn nữ đang chạy vội vào lớp, chắc có lẽ bạn ấy đang nôn nóng được gặp bạn bè của mình để có thể cùng trò chuyện về sự kiện đặc biệt này.

Chuyên Nguyễn Huệ vốn nổi tiếng luôn tràn đầy sự năng động, sắc xanh tươi trẻ và ngập nắng, ấy vậy mà dưới làn sương huyền bí, trường chúng mình cũng mang vẻ đẹp mộng mơ đến lạ kì.

Hàng ghế gỗ mà chúng ta thường chuyện trò, nay lại trở nên khác lạ vô cùng.

Với những bạn trẻ mộng mơ, đây chính là cơ hội tận hưởng hiếm thấy, nhất định không thể bỏ lỡ.

Căng tin nhà xe dường như đông hơn mọi khi, vì ai cũng muốn được thưởng thức một bữa sáng nóng hổi trong tiết trời này.

Phải chăng những làn sương đã khiến những cậu bạn cùng lớp năng động hàng ngày bỗng dưng trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết.

Những cô bạn điệu đà sao có thể bỏ lỡ cơ hội lưu giữ những khoảnh khắc mộng mơ như thế này được chứ.

Dù mái tóc thầy đã chớm bạc như làn sương, nhưng thầy vẫn biết yêu, biết cảm nhận giây phút ấy. Ai nói chỉ người trẻ mới được phép mộng mơ?

Mọi góc của Nguyễn Huệ đều vô cùng thích hợp để lưu giữ những bức ảnh nghệ thuật.

Được tụ tập cùng đám bạn thân, đứng trên hành lang nhìn ngắm Nguyễn Huệ mờ ảo sương khói thì còn gì bằng.

Màn sương đã khép lại, nhưng có lẽ hơn tất cả, mỗi bạn học sinh và cả các thầy cô giáo đều đã giữ lại cho bản thân những cảm xúc, giây phút tuyệt vời nhất. Sương khói cứ thế, nhẹ trôi rồi dần tan, nhưng hi vọng rằng, đây sẽ là những khoảnh khắc kỉ niệm tuyệt vời nhất của chúng ta cùng Chuyên Nguyễn Huệ mãi mãi chẳng thể nào quên.