Nếu bạn là một “con nghiện” trà sữa đã rất nhiều lần thử cai nhưng không thành công thì đây chính là bí kíp dành cho bạn!
Đã bao giờ bạn thử đếm xem quãng đường từ trường về nhà của mình có tổng cộng bao nhiêu quán trà sữa chưa? Thật là nhiều không đếm xuể! Và đối với những tín đồ của trà sữa, việc quay trở về nhà “yên bình” mà không có một cuộc đấu tranh tư tưởng xem có nên “táp vào lề” mua một cốc kem cheese thơm ngon hay không quả là một nhiệm vụ gần như bất khả thi.
Tuy nhiên, thay vì cai hoàn toàn và chỉ uống nước lọc qua ngày, tại sao chúng ta lại không tìm cho mình một thức uống thay thế tốt cho sức khỏe nhỉ? Ví dụ như sữa đậu nành ở Soya Garden chẳng hạn.

Soya Garden gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng khi là chuỗi cửa hàng đậu nành hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam. Toàn bộ nguyên liệu đậu nành đều là đậu nành hữu cơ nhập khẩu từ nước ngoài và đạt chứng nhận USDA Organic (Chứng chỉ Hữu cơ cao nhất Thế giới do Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ chứng nhận), rất tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt hơn, để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vị giác tự nhiên và tươi ngon nhất, tất cả các sản phẩm đậu nành Soya đều được sản xuất theo quy trình “just in time”, chỉ sử dụng trong ngày và sản xuất không quá 5 tiếng trước khi sử dụng.
Không chỉ đơn giản là sữa đậu nành nguyên chất, menu của Soya Garden rất phong phú với các loại đồ uống và tráng miệng vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe. Tất nhiên, tất cả đều có nguồn gốc từ hạt đậu nành.

Beancurd, món tráng miệng vô cùng nổi tiếng đến từ Đảo quốc Sử tử, chính là thứ bạn cần thử ngay và luôn khi đến với Soya Garden.

 

“View sống ảo” siêu đẹp cũng là một điểm cộng to đùng cho Soya.

Đồ uống ngon và tốt cho sức khỏe, quán là địa điểm lý tưởng để check-in và hẹn hò với bạn bè, còn chần chừ gì nữa mà hãy đến Soya Garden ngay thôi!
Địa chỉ: 239 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0983.148.567