Buổi lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 được mong chờ hơn bao giờ hết bởi đây chính là dấu mốc quan trọng, đánh dấu năm thứ 70 trường THPT chuyên Nguyễn Huệ đi vào hoạt động.
Cùng 22 triệu học sinh khác trên cả nước, hôm nay 5/9, thầy và trò trường THPT chuyên Nguyễn Huệ đã cùng nhau đón lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 trong không khí hân hoan, sôi nổi ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường.

Toàn cảnh lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.

Ngày hôm nay không chỉ là ngày vui của các bạn học sinh, mà còn là ngày hội của các thầy cô giáo.


Buổi lễ có sự tham gia của hơn 1500 học sinh cùng toàn thể hội đồng giáo dục nhà trường.
Lễ khai giảng mở đầu bằng những tiết mục múa, hát rất độc đáo của đội văn nghệ nhà trường. Để có thể đem đến những màn biểu diễn công phu như thế này, các thành viên trong đội văn nghệ đã phải bắt đầu tập luyện từ hơn hai tuần trước.

Chùm bóng bay được thả lên bầu trời, gửi gắm thật nhiều những ước mơ, khát vọng của CNHers trong năm học mới.

Nhân dịp năm học mới, nhà giáo Nguyễn Hoàng Kim – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng cô Phạm Thúy Hằng và thầy Lê Trung Tín – Hiệu phó nhà trường đã có đôi lời phát biểu gửi tới toàn thể đội ngũ giáo viên và học sinh.


Nhà giáo Nguyễn Hoàng Kim – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đưa ra chỉ tiêu phấn đấu, quyết tâm thực hiện mục tiêu học tập, sáng tạo trong dạy và học trong năm học mới, tiếp tục phát huy tinh thần là một trong trong những lá cờ đầu của ngành giáo dục thủ đô.


Tiếng trống khai trường vang lên đọng lại nhiều xúc động cũng như càng làm cao thêm quyết tâm dạy tốt, học tốt của thầy và trò chuyên Nguyễn Huệ trong năm học này. Mong rằng năm học mới, các bạn sẽ có một mùa học mới, thầy cô có một mùa giảng mới thật nhiều niềm vui.