Trong 2 ngày, 7/1 và 8/1, BTC Masquerade Prom đã có các buổi phỏng vấn tình nguyện viên nhằm tìm ra  những tài năng sẽ đồng hành cùng với Prom trong những chặng đường tiếp theo của chương trình.
Tiếp nối thành công của 2 mùa trước, Prom năm nay đã có đợt tuyển TNV sớm hơn, chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện của mình, hứa hẹn sẽ mang đến một buổi prom hoành tráng, ấn tượng và đầy ý nghĩa. Buổi phỏng vấn các TNV được tổ chức ở Bella Vita Cafe, một quán cà phê được trang hoàng theo phong cách cổ điển , mang lại cảm giác về một không gian thân thiện, ấm cúng.

Không gian quán rộng lớn nhưng khá im lặng, có lẽ vì các bạn TNV bận chuẩn bị cho phần phỏng vấn của mình, và bầu không khí hơi trùng xuống vì sự hồi hộp và căng thẳng của các bạn TNV.

Được truyền cảm hứng từ Masquerade Ball –  những vũ hội hóa trang của các nước phương Tây, SAC – The Seventh Art Club đã tổ chức Masquerade Prom, đêm dạ hội cuối năm dành riêng cho học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ.

Logo của Masquerade Prom năm nay với hình chiếc mặt nạ, đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các bạn học sinh.

Đến với buổi phỏng vấn, các bạn sẽ được check in và nhận được một phiếu tham dự phỏng vấn nhỏ xinh có kèm theo hashtag #Mqrd17. Nếu các bạn yêu thích và có ấn tượng đặc biệt với Prom qua những buổi phỏng vấn, thì hãy chụp và gửi cho Masquerade Prom những bức ảnh check in thật đẹp nhé!

Những phiếu tham dự phỏng vấn in hình logo của Masquerade Pron 2017 và được phát tận tay cho các bạn đến ứng tuyển ngay từ khi check in.

Chia sẻ với Spotlight, BĐH Masquerade cảm thấy vô cùng vui vẻ và hứng khởi khi những bạn TNV đăng kí tham gia Prom năm nay rất nhiệt tình, tự tin và chất lượng hơn. Tuy nhiên, vẫn có một số bạn chưa có sự chuẩn bị thực sự kĩ càng cho buổi phỏng vấn, đặc biệt là những bạn học sinh lớp 10.
Các bạn thường chọn cho mình vị trí ở ban nội dung hoặc ban PR nhưng năm nay số bạn đăng kí vào ban hậu cần lại nhiều hơn những năm trước nên số TNV phỏng vấn vào 3 ban trên khá nhiều, còn lại những ban khác thì có số lượng người đăng kí ít hơn.

BĐH trong quá trình phỏng vấn luôn tạo được không khí vui vẻ, thoải mái nhưng cũng đưa ra những câu hỏi vô cùng hóc búa và góp ý rất nhiều cho các bạn TNV.

Ban nội dung và ban PR thường là những ban có thời gian phỏng vấn lâu nhất, khoảng 30 phút đến 1 tiếng, những ban còn lại thì nhanh hơn.
Đối với những bạn không tham dự các buổi phỏng vấn thì sẽ được BTC phỏng vấn online. Nếu các bạn không đáp ứng được thời gian online, BTC sẽ tổ chức một buổi offline khác ở trường, vì vậy các TNV đều có thể tham gia phỏng vấn.
Được biết, Prom năm nay có rất nhiều những ý tưởng mới lạ, độc đáo, là đứa con tinh thần, được tất cả mọi người dồn hết công sức và tâm huyết nên chắc chắn sẽ còn bất ngờ và thú vị hơn so với mùa Prom năm ngoái.

Tất cả mọi người dù là TNV hay BĐH cũng rất hào hứng, tập trung và nghiêm túc trong buổi phỏng vấn.

Tham gia buổi phỏng vấn, có nhiều bạn đã chuẩn bị kĩ càng, tìm hiểu về Prom ở trường Nguyễn Huệ, luyện trước với những tình huống bất ngờ nhưng cũng có những bạn không chuẩn bị kĩ càng, đến vì sự tò mò về “Prom”- một khái niệm rất mới đối với những bạn học sinh vừa mới bước chân vào trường.
Những câu phỏng vấn tình huống với những câu hỏi chuyên môn hóc búa dường như đã khiến các bạn ứng cử viên bối rối và có phần căng thẳng khi trả lời phỏng vấn. Các bạn sau khi phỏng vấn xong chia sẻ “Câu hỏi rất khó nhằn nhưng nhờ các anh chị vô cùng vui tính và thân thiện nên cũng đỡ được phần nào không khí căng thẳng và hồi hộp khi phỏng vấn.”

Những bạn nữ ngồi lại nói chuyện với nhau, bàn luận về những câu hỏi sau khi phần phỏng vấn của mình đã kết thúc.

Đối với những thành viên đăng kí vào ban nội dung, các bạn phải lập một timeline, lên kế hoạch đầy đủ cho hoạt động của Prom trong một khoảng thời gian nhất định. Trong timeline, các bạn phải thể hiện được sự sáng tạo và cái tôi của riêng mình, chính điều đó đã làm nên sự độc đáo của TNV ban nội dung Masquerade Prom 2017.
Với thành viên muốn vào ban truyền thông, những thử thách trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi các bạn phải chuẩn bị một phần PR bán vé thử ngay tại lúc phỏng vấn trong một khoảng thời gian rất ngắn. Không chỉ vậy, trong lúc PR mọi người còn đưa ra những câu hỏi khó nhằn, dù tạo nên những trận cười thoải mái nhưng cũng khiến các bạn bị phỏng vấn bất ngờ và bối rối khi trả lời.
Những ban còn lại, chủ yếu những câu hỏi tình huống, đòi hỏi óc sáng tạo, khả năng ứng biến nhanh nhạy. Riêng ban hậu cần được chia làm 2 phân ban nhỏ và khi đi phỏng vấn các bạn TNV phải mang theo sản phẩm của mình đã được thông báo chuẩn bị từ trước.

Các bạn khi tham gia phỏng vấn đều phải đối mặt với những câu hỏi khó và những tình huống bất ngờ khó giải quyết.

Với vòng phỏng vấn khắt khe và nghiêm khắc diễn ra trong 2 ngày vừa qua, chắc chắn Masquerade Prom 2017 đã tìm ra những gương mặt sáng giá và tài năng nhất để thực hiện dự án trong suốt khoảng thời gian sắp tới. Sự đột phá và khác biệt của Prom năm nay còn đang chờ mọi người ở phía trước, mong mọi người hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ cho Masquerade Prom 2017 nhé!