IDAY 17 là sự tiến bộ vượt bậc so với chuỗi sự kiện Inspiration Day những năm trước. Đằng sau sự thành công ấy, ta không thể không nhắc đến những người đã đồng hành cùng Inspiration Day 2017 từ những ngày đầu tiên; đó là ban tổ chức, group leaders và group supporters. Vậy chúng ta hãy cùng nhìn lại chặng đường họ đã đi qua trong quá trình chuẩn bị nhé!

Khởi đầu là sự bỡ ngỡ nhưng đầy hào hứng.

Sự bối rối, ngượng ngùng chính là cảm xúc của những thành viên trong IDAY 17  khi lần đầu gặp mặt. Các thành viên gặp những người bạn mà họ không hề quen biết, mọi người đều rụt rè, bỡ ngỡ không biết nói chuyện với ai nhưng rồi cái ngượng ngùng ấy nhanh chóng biến mất và thay vào đó là sự hào hứng, sôi động, vui vẻ , sẵn sàng bắt tay vào công việc mới.

Lần đầu gặp mặt đầy bỡ ngỡ. (Nguồn: Inspiration Day 2017)

Mọi người cùng nhau chơi trò chơi tập thể xóa mờ khoảng cách. (Nguồn: Inspiration Day 2017)

Tuy gặp nhiều khó khăn thử thách….

“Trong quá trình chuẩn bị, IDAY Team gặp rất nhiều khó khăn. Trong lúc lên ý tưởng, có những lúc giữa các thành viên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi nảy lửa bởi lẽ họ bị áp lực, họ lo lắng nội dung Inspiration Day năm nay không hay bằng những năm trước. Đồng thời, mặc dù cũng phải chịu áp lực về tài chính nhưng may mắn chúng mình đã nhận được sự ủng hộ hết mình của Nhà Trường trong việc bảo hộ.” Bạn Hoàng Long – Trưởng ban tổ chức IDAY 17 chia sẻ.

….nhưng cuối cùng chúng ta cũng vượt qua.

Cuối những buổi training là giờ phút tâm sự giữa các thành viên. Mọi người cùng nhau chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của bản thân và chính điều đó đã khiến IDAY Team trở thành một thể thống nhất. Các thành viên thấu hiểu lẫn nhau, đoàn kết, gắn bó với nhau, cùng nhau cố gắng khắc phục, vượt qua khó khăn, thử thách đang gặp phải. Và ngày 20 tháng 8 năm 2017 chính là ngày mà mọi công sức của IDAY Team được đền đáp.

Cùng nhau tạo ra những kỉ niệm đẹp. (Nguồn: Inspiration Day 2017)

Trong khoảng thời gian tuy ngắn ngủi nhưng các thành viên Inspiration Day 2017 đã cùng nhau tạo nên những kí ức đẹp khó phai mờ.Trưởng ban tổ chức IDAY 17- Nguyễn Hoàng Long kể: “Không chỉ riêng mình mà mọi người trong IDAY Team đều cảm thấy đáng nhớ nhất là buổi tối sau khi kết thúc hội chính. Tối hôm đó, gần một trăm con người ngồi thành một vòng tròn ở sân khấu cùng nhau khóc, ngắm sao, chia sẻ, tâm sự với nhau về hai tháng đồng hành cùng IDAY. Cuối buổi, có những em lớp 10 ở kí túc sau khi tình cờ nghe câu chuyện cảm động của bọn mình liền vào tham gia dọn dẹp cùng. Hôm đó 11 giờ đêm mọi người mới trở về nhà.”

(Nguồn: Inspiration Day 2017)

Inspiration Day 2017 đã đến với K70 như thế đấy. Cuối cùng, CNH Spotlight xin chúc IdayTeam luôn giữ được nguồn cảm hứng vô tận này để có thể tiếp tục là người truyền lửa của Inspiration Day năm sau nữa nhé.

Ảnh: Inspiration Day 2017