Là một trong những hoạt động thường niên vô cùng thú vị và bổ ích đến từ chính các học sinh của trường THPT chuyên Nguyễn Huệ dành cho các “tân binh” khóa 69, ngày hội định hướng và truyền cảm hứng Inspiration Day 2016 đã chính thức diễn ra vào ngày 21/8 và để lại rất nhiều kỉ niệm khó quên trong lòng các học sinh mới giữa những ngày đầu đặt chân tới ngưỡng cửa cấp 3 tươi đẹp của mình.

Check in Inspiration day 2016

Ngay từ rất sớm, các em học sinh khối 10 đã tập trung rất đông đủ để check-in nhận áo và nametags của chương trình. Ảnh: Thành 11 Sử

Các tiết mục và hoạt động điều rất được các em hưởng ứng . Có thể nói, ngay từ khi bước vào chương trình, các “tân binh” dường như đã phần nào cảm nhận được chất riêng của một CNHer. Inspiration Day năm nay được tổ chức với chủ đề “Bản năng”, không chỉ giúp các em tìm kiếm cái tôi riêng biệt mà còn phát triển mạnh mẽ những tố chất ẩn chứa sâu trong bản thân các K69-ers.
(Các bạn ấn vào từng ảnh để được xem rõ hơn nhé!)
Inspiration Day 2016 _DSC0024 Với hình ảnh thổ dân là biểu tượng chính của chương trình năm nay, mỗi “bầy” thổ dân đã tự trang trí những tấm biển vô cùng độc đáo và sáng tạo như thế này.
Ai nấy đều rất chăm chú lắng nghe những chia sẻ và lời khuyên vì có lẽ nó sẽ theo mình suốt 3 năm học cấp ba.
Sau màn khai mạc giới thiệu về chương trình, các bạn trong BTC, GLS và GSS đã hướng dẫn các em di chuyển đến các phòng khối chuyên. Tại đây, các em sẽ được lắng nghe các khách mời cũng chính là các anh chị CNHers khóa trước giới thiệu, chia sẻ về mọi mặt của trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, từ cách học tập đến các hoạt động ngoại khóa của trường.
_DSC0087
Trong suốt chương trình, các em được sinh hoạt theo “bầy” của mình, cùng nhau ăn trưa, học cheer và chơi nhưng trò chơi vô cùng thú vị.
Không khí thực sự trở nên sôi động sau màn cheer thứ hai: Anh em mình là cái gì đây -Anh em mình là củ khoai tây!
Sau một buổi sáng quẩy nhiệt với các trò chơi và học cheer với “bầy” của mình, ban tổ chức đã chuẩn bị cho “em út” của trường một bữa trưa vô cùng dinh dưỡng và đầy đủ để nạp thêm năng lượng cho các em cho các hoạt động buổi chiều.
Mở đầu buổi chiều là một loạt những trò chơi tập thể “khó nhằn” và hình phạt cũng “bựa” không kém.
_DSC0329
Cuối cùng, chương trình kết thúc bằng màn cheer tập thể và lễ hội EDM.
Inspiration day 2016 đã khép lại trong sự hân hoan của các tân CNHer. Hi vọng rằng, sau ngày hôm nay, các em sẽ được định hướng rõ ràng cho con đường học tập sắp tới và được truyền cảm hứng, nhiệt huyết từ các anh chị khóa trên trong 3 năm học sắp tới ở ngôi nhà mới. Chào mừng các em đến với đại gia đình chuyên Nguyễn Huệ!