Lần đầu tiên xuất hiện, tiền sự kiện của ngày hội định hướng và truyền cảm hứng Inspiration Day 2017 – Parade Day thực sự đã thổi bùng lên ngọn lửa trong trái tim mỗi K70, để lại những cảm xúc khó quên.

Inspiration Day – ngày hội định hướng và truyền cảm hứng cho tân học sinh luôn là một trong những sự kiện thường niên được nhiều CNHers mong đợi nhất. Tiếp nối thành công của bốn mùa đầu tiên, IDAY 2017 đánh dấu sự thay đổi lớn khi tiền sự kiện: Parade Day lần đầu tiên xuất hiện.Tiền sự kiện Parade Day diễn ra vào ngày 5/8 bao gồm các hoạt động hết sức thú vị như phòng khối chuyên, diễu hành, lễ hội EDM,…

Từ 8h30 sáng, sân trường Nguyễn Huệ đã tràn ngập không khí của một ngày hội, đúng theo chủ đề năm nay: Carnival.

Chương trình bắt đầu với phòng khối chuyên: Nơi các em được lắng nghe những chia sẻ của chính những anh chị đi trước về Chuyên Nguyễn Huệ, và về mọi mặt của cuộc sống cấp 3.

Tiếp theo sau phòng khối chuyên, các K70 có cơ hội được thưởng thức màn diễu hành chào mừng theo đúng chất riêng của IDAY Team.


“See, breathe and live the moment.” – Khẩu hiệu mở đầu màn diễu hành như truyền thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho tất cả mọi người. 

Bạn nam chia sẻ: “Được trở thành một phần của Chuyên Nguyễn Huệ, được học tập ở một ngôi trường tốt và tham gia một ngày hội lớn như IDAY thực sự là một điều may mắn.” 

“Hôm nay, tất cả chỉ gói gọn trong hai chữ: hoàn hảo. Từ khâu chuẩn bị tổ chức, đến phòng khối chuyên hay lễ diễu hành, các anh chị đều đã dành hết tất cả nhiệt huyết và đam mê. Sự nhiệt tình của các anh chị đã tạo cho em một không khí không hề xa lạ mà giống như những người thân trong gia đình, xóa nhòa đi khoảng cách giữa khóa đi trước và khóa đi sau.” – Em Nguyễn Thanh Hà, Văn K70.Xuyên suốt buổi sáng, các tân binh được vui chơi, làm quen với những người bạn mới, những anh chị GLs, GSs trong ba team: Vàng, Xanh, Đỏ.

Màn “quẩy” EDM cuối cùng kết thúc ngày tiền sự kiện Parade Day.

Cảm xúc dâng trào trong từng khoảnh khắc Parade Day. Tiền sự kiện kết thúc, cũng là mở đầu cho chuỗi ngày Challenge Week đầy hứng khởi. K70 ơi, các em đã sẵn sàng thử thách cùng Inspiration Day 2017 chưa? Chào mừng các em về với đại gia đình Chuyên Nguyễn Huệ!