“A bullet for my valentine” – sản phẩm đầu tay của dự án Fragment là một vở kịch gốc nhằm chạm đến những vấn đề nhạy cảm trong xã hội như bạo lực gia đình, vấn đề giới tính và tâm lý. Chắc hẳn mỗi chúng ta đều muốn trải nghiệm “sự kết hợp hài hoà giữa vô vàn ý tưởng, nhiệt huyết, tràn đầy sức sống xen lẫn chút bỡ ngỡ, lo lắng và hồi hộp” này.

FRAGMENTS

FRAGMENTS là một dự án nhạc kịch độc lập của học sinh được thành lập vào cuối năm 2016 và nhận được sự hưởng ứng tham gia của học sinh trên cả nước và nước ngoài đến từ các trường như Hà Nội – Amsterdam, Chuyên Ngoại Ngữ, Chuyên Nguyễn Huệ UNIS và các trường đại học. Sau một thời gian dài hoạt động, đứa con tinh thần suốt mấy tháng qua của FRAGMENTS đã được ra đời với cái tên đầy hứa hẹn A bullet for my Valentine.

  • Địa điểm: Nhà hát Tuổi Trẻ – 11 Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Thời gian: 31/7/2017 và 1/8/2017
    – Mở cửa: 19h30
    – Trình diễn: 20h00 – 22h00

“A Bullet for My Valentine” (“Viên đạn cho Valentine”)

Nội dung vở kịch là một câu chuyện bắt đầu trong những năm 1930, cô bé 17 tuổi Hayley Brown bị nhốt vào trại cải tạo cho thanh thiếu niên. Sau nhiều lần trốn thoát không thành, cô đã thu hút được sự chú ý của Eli Weston, một chàng trai 18 tuổi, cùng với đám bạn của anh. Từ đó, chuỗi rắc rối liên tiếp ập đến. Bị lôi cuốn bởi cách hành xử kì lạ của cô gái mới này, Eli còn sửng sốt hơn khi cô đề nghị được giúp anh bỏ trốn. Nhưng câu hỏi đặt ra là, tại sao Hayley lại phải tới đây?
Dùng sức ảnh hưởng của sân khấu nhạc kịch, FRAGMENTS đã dựng lên một kịch bản gốc nhằm chạm đến những vấn đề nhạy cảm trong xã hội như bao lực gia đình và cảnh tỉnh về hậu quả của nó như việc xây dựng nhân cách sai lệch và để lại tổn thương về mặt tâm lý.
Với tình yêu dành cho sân khấu, FRAGMENTS hy vọng sẽ lột tả hết những tệ nạn xã hội một cách chân thực nhất qua sự kết hợp của diễn xuất và âm nhạc, chạm được tới ý thức của mỗi người trong xã hội về sự cấp bách của những vấn đề nêu trên và thúc đẩy cộng đồng tìm hướng giải quyết.
Qua sân khấu này, FRAGMENTS cũng đồng thời mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh cho cách bạn trẻ theo đuổi đam mê của mình và thúc đẩy sức sáng tạo.

Hệ thống nhân vật

Nguyễn Ngoc Mai – Nữ chính: Hayley Brown (17 tuổi)
Lê Minh Anh – Nam chính: Eli Weston (18 tuổi)
Nguyễn Trung Kiên – Theo Lee
Nguyễn Thái Duy – Teddy White
Phan Quang Minh – Angelo Mccoy
Lê Minh Bảo – Flynn Morre
Nguyễn Trương Phương Anh – Mẹ Hayley
Lưu Tiến Huy  – Bố Hayley (Thẩm phán)

Nữ chính Ngọc Mai trong vai Harley Brown

Nam chính Minh Anh trong vai Eli Weston

Ngoài ra còn có các nhân vật: Hayley và Eli nhỏ tuổi, Thương nhân, Người pha chế, Các tù nhân và dàn vũ công phụ họa.
Các bạn có thể mua vé tại đây

Liên hệ FRAGMENTS

Email: [email protected]
Facebook: Fragments Productions
Nhà đồng sáng lập: