“See, breathe, live the moment.” – Slogan của ngày hội định hướng và truyền cảm hứng cho học sinh khối 10 Inspiration Day 2017 thực sự đã miêu tả chính xác không khí ngày hôm nay. Các tân binh K70, cùng thành viên ban tổ chức, các group leaders, group supporters của IDAY 2017 đã cháy hết mình, sống trọn từng khoảnh khắc.

IDAY Team gửi lời chào tới các em ngay từ cổng trường.

Bước sang tuổi thứ 5, IDAY 2017 quay trở lại với một diện mạo mới, một chủ đề vô cùng độc đáo: Carnival – những lễ hội vui nhộn và đầy màu sắc. Trong carnival của CNH, mỗi tân binh đều hóa thành một chú công xinh đẹp sở hữu màu sắc và tài năng của riêng mình. Đầu tiên là ngày hội IDAY 2017, rồi 1000 ngày tiếp theo ở Huệ, ban tổ chức tin rằng các em có thể sống hết mình, tự tin thể hiện vẻ đẹp, giá trị của bản thân.

Buổi sáng được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ cực sôi động, đặc biệt là màn nhảy giới thiệu phương, xứ có “1-0-2”.

Tập cheer, sinh hoạt theo xứ, làm quen với những người bạn mới chắc hẳn là một trải nghiệm mà các tân binh không thể quên.


Nắng tháng 8 cũng chẳng thế nóng hơn IDAY.


Tại sao các phương Đông, Tây, Bắc đủ cả, nhưng lại thiếu mất phương Nam? Bởi chính các anh chị trong IDAY 2017 sẽ trở thành kim chỉ nam, dẫn lối các em trong quãng thời gian 3 năm cấp ba sắp tới.

Buổi chiều, các K70 có cơ hội được thể hiện sự năng động, tinh thần đồng đội của bản thân thông qua hàng loạt những trò chơi thú vị.

Hét khản cổ họng trong màn cheer battle…

Và cháy hết mình với những màn biểu diễn của khách mời.

“Tuy sân trường lúc bọn em tập trung rất nóng, những các anh chị GLs và GSs lại hết sức nhiệt tình và thân thiện, không ngại nắng đứng quạt và phục vụ bọn em từng cốc nước.” – Thành viên xứ Cổ tích, Tây phương Mai Nguyễn Cát Tường.

Em Đinh Phương Thảo, xứ Sương mù, Tây Phương chia sẻ: “Em đã biết đến ngày hội Inspiration Day từ năm lớp 8, và đây cũng là một trong những động lực để em thi đỗ vào Chuyên Nguyễn Huệ. Từ hôm tiền sự kiện, em đã cảm thấy rất vui và mong chờ đến chính hội. Hôm nay, mọi thứ đều hoành tráng hơn, các anh chị cũng đầu tư hơn nhiều. Em thực sự cảm ơn tất cả các thành viên trong IDAY.”

Lễ hội EDM ở phần kết thúc chương trình đã trở thành một truyền thống đi theo IDAY suốt 5 năm trưởng thành.


Lửa IDAY 2017 đã tắt. Nhưng một ngọn lửa khác lại được thắp lên – ngọn lửa trong trái tim của mỗi K70. Mong rằng sau ngày hội này, đúng theo nghĩa của từ “inspiration”, các tân binh của chúng ta đã được truyền cảm hứng để có thể biến ba năm cấp 3 sắp tới thành ba năm đẹp nhất cuộc đời.