Move up CNH là sự kiện thường niên nổi bật và đã trở thành kỉ niệm không bao giờ quên của các học sinh khối 12 tại trường THPT chuyên Nguyễn Huệ. Không chỉ mang ý nghĩa của một lễ tri ân, MUC còn là nơi hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo như hộp thư Red Box, cuộc thi ảnh The Querencia, EDM Zone, “đại chiến” bánh kem,…. Tất cả đã làm nên một không khí đáng nhớ cho các học sinh cuối cấp – một nốt nhạc cuối của bài ca tuổi học trò.
Lại một mùa nắng mới ùa về trên Thủ đô, những cánh phượng đỏ theo hạ về điểm vào sắc xanh của mái trường chuyên Nguyễn Huệ, rực rỡ tựa những ngọn lửa bên trong tâm hồn của bao cô cậu học sinh cuối cấp nơi đây. Rực lửa của tuổi trẻ, rực lửa của nhiệt huyết, tình yêu và hoài bão.  Khép lại hơn 1000 ngày gắn bó dưới mái trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, đã đến lúc khóa 66 nói lời tạm biệt với trường lớp, thầy cô, bạn bè, tạm biệt tuổi học sinh ngây thơ, khờ dại, tạm biệt một thời thanh xuân cháy bỏng của mình. Và Move Up CNH đã cùng họ sống trọn những khoảnh khắc đó.
Sau rất nhiều công sức và nỗ lực chuẩn bị của các thành viên dự án, ngày 21/5/2016, tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, lễ trưởng thành Move Up CNH đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của đêm hội Move up CNH 2016:
DSC_0112 DSC_0038
DSC_0165
Không chỉ có những tiết mục văn nghệ cháy hết mình trên sâu khấu của các thế hệ học sinh CNH mà chương trình còn bao gồm rất nhiều những trò chơi tập thể hấp dẫn dành riêng cho  khối 12. Những trò chơi “đốt nhiều calo” như Bóng ném, Chuyền đĩa đã khiến không khí nóng hơn bao giờ hết. Sau bao tháng ngày vùi đầu vào những chồng sách vở cồng kềnh, to nặng, hôm nay K66 như được sống những phút giây tuyệt vời nhất bên những người bạn của mình.
Có thể nói, đối với K66, CNH không đơn thuần chỉ là một mái trường cấp 3 nữa mà nó đã và đang là một ngôi nhà lớn luôn đầy ắp tình yêu thương,tình đoàn kết cùng tiếng cười và niềm vui của hơn 1500 học sinh. Trong thời gian vừa qua, MUC đã tổ chức cuộc thi “ Nơi được gọi là nhà”.  Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và cạnh tranh vô cùng gay cấn của tất cả các tập thể lớp 12. Cuối cùng, BTC chương trình đã chọn ra được  lớp chiến thắng với số điểm 235156, 12 Sử.

Khép lại chương trình là một đoạn phim ngắn được thực hiện bởi ban tổ chức nhằm ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng của K66 trước ngày ra trường. Những gương mặt của bạn cùng lớp, ba năm nhìn đến phát chán, sao giờ lại đáng yêu, thân thương đến vậy. Những giờ học căng thẳng, vất vả trước kì thi, sao giờ lại nhớ nhung, bồi hồi đến vậy. Ba năm dài đằng đẵng tóm gọn lại trong vài phút phim, tất nhiên sẽ không thể nào tái hiện được, nhưng những cảm xúc, tâm hồn của mỗi cá nhân trong từng thước phim lại thật cô đọng, sâu lắng.

DSC_0461
DSC_0479Thêm một chặng đường ta đã đi qua, chặng đường mà những người lạ thành quen đã cùng nhau vượt qua và nâng đỡ nhau trưởng thành, chặng đường tuy ngắn ngủi nhưng lại tràn ngập sắc hương, tình bạn tình thầy trò sẽ mãi là hồi ức đẹp đẽ trong mỗi bạn học sinh. Dù mai này có xa nhau, thì vẫn luôn nhớ về chặng đường đã sát cánh cùng nhau, cùng những kí ức đẹp với bạn bè, thầy cô và luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn.