Nếu bạn không muốn thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, không muốn thể hiện bản thân, không muốn tham gia vào một tập thể sáng tạo, không muốn tận hưởng một mùa hè ý nghĩa nhất thì đừng tham gia MUC, đừng trở thành Tình nguyện viên Move Up CNH 2017.

MOVE UP CNH? 

Move Up CNH là chương trình thường niên được tổ chức bởi học sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ với mục đích tạo nên một ngày lễ tốt nghiệp và trưởng thành thật ý nghĩa dành riêng cho học sinh khối 12 hàng năm.

Move Up CNH được tổ chức hàng năm từ khoảng tháng 3 đến tháng 5 hàng năm tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ.
Những hoạt động nổi bật của Move Up CNH bao gồm những tiền sự kiện class-building, những cuộc thi giữa các lớp 12 với mục đích kích thích tính cạnh tranh và đoàn kết của mỗi tập thể và chính hội đánh dấu ngày lễ tốt nghiệp của học sinh cuối cấp và sự trưởng thành của họ.

MUC16 trong Tình Nguyện Viên là gì?

Move Up CNH là cả một bầu trời đầy nắng của Đặng Trần Minh Sơn- 11 Pháp B

Sơn có chia sẻ rằng: “ Ban đầu khi vào MUC, mình cảm thấy bầu không khí khá giống Iday, thế nhưng khi dần dần làm việc nhiều hơn và tiếp xúc với mọi người trong MUC thường xuyên hơn thì mình mới cảm thấy được sự khác biệt giữa Iday và MUC. MUC đem đến cho mình một thứ gì nhẹ nhàng hơn, sâu lắng hơn, trưởng thành hơn, không cần quá phô trương,không cần quá nồng nhiệt.”

“Nếu Iday là những tia nắng chói chang giữa hè, thì MUC ngược lại là ánh nắng ấm áp đầu hè”

Move Up CNH là sự quyết định chóng vánh nhưng không hối hận – Hoàng Hiền Mai – 11 Nga
Mai có kể rằng: “ Lúc đầu Mai không hề có dự định vào MUC vì đang bận rất nhiều việc của Prom và nhiều việc khác nhưng sau đó có người chị thân trong ban tổ chức rủ đi nên mới đi. Đi mới biết là MUC vui thế nào, mọi người làm quen nhau rất nhanh, kể cả các bạn TNV đợt 2 cũng vậy. Tình nguyện viên của MUC rất mệt, hồi đấy còn phải tập nhảy flashmob các thứ, có ngày phải phơi mặt cả ngày ra đường nhưng vẫn rất vui. Đặc biệt trước ngày hội chính bọn mình còn bị đổ trà sữa nhưng ngày hội chính trà sữa vẫn “ best” lắm chỉ là sau hôm ấy chẳng ai trong bọn mình dám uống một ngụm trà thái trong vòng vài tháng”

“Điều tớ nhớ nhất ở MUC là những giọt nước mắt của mọi người trong ngày hội chính”

Nơi hàn gắn tình bạn là Move Up CNH – Nguyễn Như Vũ – 11 Sử
“Với tớ MUC là những buổi trainning đầy nắng, được cùng mọi người vui chơi làm việc tập nhảy, và MUC cũng là ngày hội chính đẫm nước mắt nhưng cũng không kém phần nhiệt huyết tràn đầy sức sống.Tớ có một ấn tượng rất thú vị và khá buồn cười về MUC đó là có rất nhiều anh chị tớ không biết và tớ rất sợ. Nghe buồn cười nhỉ ? Nhưng đúng là thế đấy.Và năm nay tớ đang đi tìm nỗi sợ ấy một lần nữa đây” – Nguyễn Như Vũ

“Nhờ có MUC mà tớ với bạn tớ đã làm lành được với nhau đấy”

Move Up CNH – Một sự lột xác ngoạn mục – Lê Minh Tú – 11 Anh 2
Minh Tú có chia sẻ: “MUC đem lại cho mình nhiều nhất là niềm vui và kỉ niệm thôi.Không thể nào quên được lúc cả team nhảy Pr cho dự án giữa sân trường rồi lúc quẩy EDM trong ngày hội nữa. Phải nói thật MUC xuất hiện như một vị thần, lần đầu tiên mình thấy một sự kiện có sức hút như vậy. Thế là mình múc ngay không chần chừ gì luôn. Tuy năm nay không thể tham gia MUC do không có nhiều thời gian nhưng mình vẫn luôn ủng hộ chương trình lắm lắm”

MUC đã giúp mình lột xác, từ một đứa khép nép thành một thằng tạm chấp nhận được”

Cả Tú, Vũ, Mai và Sơn – người thì không thể tham gia MUC năm nay, người thì giờ đã trở thành ban tổ chức, người thì đang chuẩn bị cho sự trở lại vào MUC 2017 nhưng họ đều là những người đã trải qua một mùa MUC và họ có lời khuyên lời nhắn nhủ, một lời chúc cho tất cả các bạn muốn trở thành tình nguyện viên của MUC 2017: “ Các cậu cứ hãy thể hiện hết mình, thể hiện tất cả những sở trường tài năng đặc biệt là tình yêu, lòng nhiệt huyết với MUC. Không phải lo lắng gì cả vì MUC sẽ đem đến cho các bạn rất nhiều điều thú vị”
Nếu Move Up CNH là ánh nắng của mùa hạ, đẹp đẽ và rực rỡ, thì ánh nắng ấy chẳng dành cho riêng ai. Đó không chỉ là ánh nắng chung của mùa hạ cuối mà khối 12 trải qua bên nhau và cùng Nguyễn Huệ, đó còn là ánh nắng của Ban Tổ Chức MUC17, và nếu bạn trở thành Tình Nguyện Viên của MUC17, chính bạn cũng sở hữu ánh nắng đó.
Nghe được lời nhắn này, đọc được những dòng tâm sự này, thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không lập tức điền đơn tuyển TNV của MOVE UP CNH 2017.

MOVE UP CNH 2017: Các tình nguyện viên, tôi cần bạn!

Thông tin về đợt tuyển TNV của Move Up CNH 2017: https://goo.gl/GKg3In

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ:
Hotline: 01634964143
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/muc17