Khối 12 trường THPT chuyên Nguyễn Huệ vừa có buổi Prom với chủ đề Iridescent đánh dấu sự trưởng thành tưng bừng nhưng cũng không kém phần xúc động.
Cuối tuần qua, teen 12 THPT chuyên Nguyễn Huệ (Hà Nội) tổ chức prom đánh dấu sự trưởng thành. BTC đã quyết định chọn cái tên Iridescent, lấy ý tưởng từ tên nữ thần cầu vồng Iris trong thần thoại hy lạp với thông điệp: hãy tự tin và tỏa sáng. Iridescent Prom đã thật sự là một đêm thành công của BTC.
Cuối tuần qua, teen 12 THPT chuyên Nguyễn Huệ tổ chức prom đánh dấu sự trưởng thành. BTC chọn chủ đề Iridescent được lấy ý tưởng từ tên nữ thần cầu vồng Iris trong thần thoại Hy Lạp với thông điệp: Hãy tự tin và tỏa sáng.
Girl xinh chuyên Nguyễn Huệ xúng xính váy áo dự sự kiện

Rực rỡ với váy áo xúng xính

Đây cũng là dịp để các cô nàng thi nhau đọ dáng, được tùy ý làm đẹp khác hẳn những ngày đi học.

Sau tiệc prom, các bạn ấy sẽ tập trung cho kỳ thi Quốc gia quan trọng.
Đây là khoảng thời gian thư giãn hiếm hoi sau một năm học tập vất vả. Sau prom này, các bạn ấy sẽ tập trung cho kỳ thi Quốc gia quan trọng.

girl-xinh-chuyen-nguyen-hue-do-dang-trong-prom-cuoi-nam-4Prom được thiết kế với không gian ấm cúng, nội dung với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.
Teen chuyên Nguyễn Huệ có dịp khoe tài lẻ: nhảy, DJ, hát, múa...

Teen chuyên Nguyễn Huệ có dịp khoe tài lẻ: nhảy, DJ, hát, múa…

Các cô nàng sexy trong điệu nhảy sôi động.

Các cô nàng sexy trong điệu nhảy sôi động.

Prom còn có chương trình trình diễn thời trang

Prom còn có chương trình trình diễn thời trang thu hút sự chú ý.

N.C Team xuất phát là từ các anh chị học sinh của trường THPT chuyên Nguyễn Huệ có chung niềm đam mê với bộ môn nhảy. Nhóm qua thời gian dài hoạt động đã nhận được rất nhiều sự yêu quý và ủng hộ từ mọi người.

Nhóm nhảy N.C Team gồm các cựu học sinh chuyên Nguyễn Huệ được nhiều thần dân quen mặt mang đến những tiết mục khuấy động không khí.

Prom của các bạn ấy còn chào đón nhóm nhảy đình đám St.319.

Prom của các bạn ấy còn chào đón nhóm nhảy đình đám St.319.

Khách mời Trung Lương - á quân Viet Nams Got Talent 2016.

Khách mời Trung Lương – á quân VN’s Got Talent 2016 giao lưu với teen chuyên Nguyễn Huệ sau màn trình diễn.

Prom còn có những giây phút xúc động, ấm áp tình bạn. Một clip dành tặng cho khóa K66 khiến nhiều bạn bật khóc vì xúc động.

Prom còn có những giây phút xúc động, ấm áp tình bạn. Một clip dành tặng cho khóa K66 khiến nhiều bạn bật khóc vì xúc động.

Theo Kenh14.vn