Hôm nay 25/3/2017, tại trường Trung học phổ thông Chuyên Nguyễn Huệ đã diễn ra lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chương trình Ngày hội tri thức 2017 với sự góp mặt đông đủ các thầy cô, các vị khách và toàn thể học sinh trong trường. Với sự đồng hành của nhà xuất bản Alpha Book, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Buổi lễ kỉ niệm được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của đội văn nghệ nhà trường, câu lạc bộ MIC và chi Đoàn 10 Văn, 11 Văn.

Tiết mục múa đạt giải nhất tại Hội thi tiếng hát học sinh của chi đoàn 11 Văn – Thư pháp

Tiết mục múa hát “Hà Nội 12 mùa hoa” của chi Đoàn 10 Văn

Giây phút Chào cờ, hát “Quốc ca”, “Đoàn ca” thiêng liêng và trang nghiêm

Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Chí Thường – Bí thư đoàn trường phát biểu ôn lại truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sơ kết nhiệm kì trước và tuyên dương các cá nhân trong trường đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ cũng như tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn trường tổ chức.

Đồng chí Nguyễn Chí Thường- Bí thư Đoàn trường.

Trao thưởng cho các đội bóng đã có thành tích xuất sắc trong Giải bóng đá học sinh 2016 – 2017

Ngay sau lễ kỉ niệm, học sinh trong toàn trường đã vinh dự có dịp lắng nghe và trò chuyện cùng ông Nguyễn Cảnh Bình – Chủ tịch HĐQT, CEO công ty Cổ phần sách Alphabook. Lắng nghe tâm sự, những khó khăn cũng như quá trình khởi nghiệp của ông, bài nói đã thực sự truyền cảm hứng tới toàn thể học sinh trong trường.

Những chia sẻ của ông Nguyễn Cảnh Bình đã truyền cảm hứng cho học sinh CNH

Song song với chương trình là những gian trưng bày sách của Alpha Book để các Đoàn viên có thể đọc thử và tìm mua

Kết thúc chương trình là phần khen thưởng các cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc của Đoàn trường với những món quà nhỏ đến từ Alpha Book.

Khen thưởng các Đoàn viên hoạt động nhiệt tình năng nổ trong các hoạt động Đoàn Trường

Lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Chương trình ngày hội tri thức 2017 đã diễn ra tốt đẹp và để lại nhiều dư âm trong lòng các Đoàn viên thanh niên.