Những tia nắng mùa hạ đã bắt đầu chạm khẽ từng tán lá, ấy cũng là khi những cô cậu học sinh cuối cấp phải rời xa ngôi trường đã gắn bó bấy lâu. Chính vì vậy, Move Up CNH 2018 đã xuất hiện như một cơn gió mát, khiến cho những bước chân trưởng thành của chúng ta thêm tươi đẹp. 22/5/2018, ngày hội chính đã diễn ra vô cùng hào hứng, sôi nổi, như “Chớp” lấy từng khoảnh khắc tuổi trẻ.

Sau hàng tháng trời chuẩn bị với rất nhiều công sức và tâm huyết của các thành viên dự án, Move up CNH 2018 đã quay trở lại và tiếp tục đồng hành cùng các anh chị K68 viết lên nhưng trang rực rỡ, đáng nhớ nhất trong quãng đời học sinh.

Mở đầu phần lễ “Khi tôi mười tám” là hai tiết mục biểu diễn đầy cảm xúc đến từ MIC và NDC.

Toàn bộ K68 cùng nhau hòa ca “Giấc mơ thần tiên”.

Bức ảnh xếp chữ MUC dường như là một lời chào chính thức của ban tổ chức gửi tới toàn thể các anh chị K68.

Những bài cheer vô cùng hào hứng chính là một “đặc sản” không thể thiếu, thể hiện tinh thần tuổi trẻ của MUC.

Quây thành vòng tròn và cùng nhau ăn tối giữa sân trường chắc chắn sẽ trở thành một trong những kỉ niệm đời học sinh độc đáo đối với bất kì K68 nào tham gia vào buổi lễ.

Có lẽ đây sẽ là những bức ảnh tập thể lớp cuối cùng của K68 trong suốt ba năm học vừa qua.

Không khí lại một lần nữa được hâm nóng qua màn trình diễn của MIC và NCTeam.

Bên cạnh đó, các lớp đã có những tiết mục biểu diễn cuối cùng với tư cách là học sinh CNH.

Điểm sáng của buổi lễ chính là ban nhạc Ngọt.

Sự xuất hiện của Ngọt khiến tất cả như bùng nổ. Ai cũng đã thuộc nằm lòng những ca từ vô cùng ý nghĩa và giai điệu cuốn hút của Ngọt.

Một điều đặc biệt nữa của MUC 2018 chính là sự xuất hiện của nghệ sĩ Xuân Bắc.

Nghệ sĩ Xuân Bắc cũng có những lời chia sẻ và lời chúc ý nghĩa đặc biệt dành cho K68 CNH – những cô cậu học trò sắp bước vào ngưỡng cửa mới của cuộc đời: “Ngày mai sẽ đến, ngày kia sẽ đến rồi hôm nay sẽ là quá khứ. Mong các bạn sẽ trân trọng từng phút giây ở bên nhau.”

EDM là một phần không bao giờ thiếu trong bất cứ ngày hội nào của CNH.


Sau những giây phút sôi động, cuối cùng, tất cả những gì còn lại chính là giây phút đầy xúc động, giây phút để K68 CNH nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đồng hành cùng nhau suốt hơn 1000 ngày qua.
Nước mắt xúc động đã rơi xuống, như đọng lại những kỉ niệm tuổi trẻ ta cùng nhau. Những gương mặt hàng ngày nhìn tới phát chán, những tiết học vừa nóng bức vừa buồn ngủ, những giờ kiểm tra căng thẳng, và cả những trò nghịch ngợm “nhất quỷ nhì ma”,… bây giờ có làm cách nào cũng chẳng thể quay về.
Chúng ta ai cũng nghĩ mình có rất nhiều thời gian nhưng lại quên rằng thời gian mới chính là thứ bông đùa nhất, tàn nhẫn nhất. Ba năm nghe thật dài, nhưng thoắt một cái, ngoảnh đầu lại thì mới bất chợt nhận ra – mình thế mà đã đi đến những ngày cuối cùng rồi. Còn bao nhiêu lần hẹn đi chơi, bao nhiêu lời hứa cùng nhau làm cái này cái kia, ba năm dài thế mà vẫn chưa kịp hoàn thành. Tất cả đều trở thành kỉ niệm.
Bài ca tuổi trẻ dù ngọt ngào nhưng cũng đến lúc phải kết thúc. K68 CNH cũng đã đến lúc phải bước sang một con đường trưởng thành mới. Move Up CNH 2018 là một nốt nhạc giao thời tuyệt đẹp và ý nghĩa. CNH Spotlight xin chúc K68 CNH sẽ đạt được những dự định mong ước trong tương lai, và cũng xin cảm ơn K68 vì đã trở thành một mảnh ghép của Chuyên Nguyễn Huệ, một lần và mãi mãi.