Chiều ngày 31/8 vừa qua, câu lạc bộ CNH Debate Community đã tổ chức sự kiện EverGrow tại Hội trường – Thư viện trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ với mong muốn giải đáp những thắc mắc về những hoạt động của CLB và bộ môn tranh biện. Sự kiện đã thu hút được lượng lớn khán giả tham gia và diễn ra thành công tốt đẹp.

CNH Debate Community là CLB tranh biện duy nhất của trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ được thành lập từ năm 2018 bởi những học sinh có đam mê cháy bỏng với tranh biện. Qua 5 mùa hoạt động, CLB đã đạt được rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực tranh biện và tổ chức giải đấu thường niên CDO – CNH Debate Open.

Thành tích “khủng” đến từ CDC

Đến với mini event EverGlow của CDC, người tham gia có thêm rất nhiều hiểu biết về tranh biện, được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc và đặc biệt là được chứng kiến một trận đấu mẫu gay cấn của các thành viên CDC với dàn khách mời vô cùng tài năng.

Bàn check in của sự kiện

Mini event đã thu hút rất nhiều người cả trong và ngoài trường tham gia, đặc biệt có sự góp mặt của các em K75 mới vào trường. Bên cạnh đó là dàn khách mời đến với chương trình vô cùng chất lượng.

Hội trường nơi tổ chức sự kiện
Chương trình được dẫn dắt bởi MC Đặng Châu Giang
 Mở đầu chương trình là giọng hát đầy nội lực của anh Khuất Minh Hoàng
Chị Trần Minh Phương – Chủ tịch CLB gen 5 giới thiệu về CDC
Trưởng ban chuyên môn gen 6 – Nguyễn Thanh Thảo phát biểu về quyền lợi và định hướng của CLB
Bài diễn thuyết về Phong trào xã hội

“EverGrow” không chỉ cho người xem hiểu thêm về CDC và tranh biện mà còn mang tới những tiết mục âm nhạc du dương, cùng với đó là màn đấu mẫu vô cùng gay cấn để thắp lên ngọn lửa đam mê với bộ môn bổ ích này cho người tham dự chương trình.


Màn trình diễn vô cùng sôi động đến từ ban nhạc mới nổi

Đến với phần thứ hai của chương trình, khán giả được thưởng thức một màn đấu mẫu mãn nhãn của CDC với dàn khách mời vô cùng chất lượng với đề bài: “Chúng tôi với tư cách một người da màu sinh sống ở khu bị áp bức sẽ nổi dậy đấu tranh bằng vũ lực chống lại chính quyền.”

Khách mời tham gia màn đấu mẫu ở đội Phản đối
Các thành viên đến từ CDC tham gia tranh biện ở team Ủng hộ

Kết thúc màn tranh biện mẫu vô cùng gay cấn, hai đội tranh biện đã toả sáng hết mình với những luận điểm vô cùng chặt chẽ. Người xem cũng đã có thêm rất nhiều kiến thức, kỹ năng, rút ra nhiều kinh nghiệm hữu ích cho bản thân.

Best speaker Nguyễn Thanh Thảo
Phần Q&A về CDC và tranh biện hết sức vui nhộn
Người tham gia có thể để lại những lời góp ý

Sự kiện đã kết thúc tốt đẹp, tạo nên dấu ấn đầu tiên cho năm học mới, thắp sáng lên ngọn lửa đam mê với tranh biện cho các bạn học sinh. Hãy cùng CNH Spotlight đón chờ thêm những sự kiện thú vị tiếp theo của CDC nhé!