Sau khi trải qua hai vòng loại đầy cam go, những ứng cử viên sáng giá nhất đã xuất sắc đặt chân vào vòng thử thách cuối cùng trước khi chính thức trở thành một mảnh ghép của CNH Spotlight. Và vào sáng ngày 8/10/2022, vòng Teamwork đã diễn ra trong sự đợi chờ hồi hộp của tất cả mọi người, để chọn ra những cá nhân nhiệt huyết, tài năng và xứng đáng nhất.

Gặp gỡ và làm quen

Để chuẩn bị cho một buổi teamwork thành công nhất, các thành viên trong CNH Spotlight cũng như các ứng viên đã đến từ rất sớm với tác phong vô cùng nhanh nhẹn. Tuy ban đầu các thí sinh còn hơi bỡ ngỡ và có chút lo sợ, nhưng sau một khoảng thời gian ngắn làm quen, không khí đã dần trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Các thành viên trong ban Điều hành của CNH Spotlight lần lượt giới thiệu bản thân, cùng với đó là những tràng vỗ tay nồng nhiệt xoa dịu đi những cảm giác căng thẳng của vòng thử thách cuối cùng.

Training

Để thuận tiện hơn trong quá trình làm việc với team, các ứng viên được chia về các ban của mình, nơi mà các bạn được giải thích ngắn gọn về các kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết. 

Các thí sinh đều chăm chú lắng nghe và thể hiện tinh thần ham học hỏi của mình bằng cách đưa ra những thắc mắc mà không hề có chút e ngại. Các thành viên Gen 6 cũng nhiệt tình giải đáp và chỉ dẫn các bạn một cách vô cùng kỹ lưỡng.

Teamwork

Sau 30p thu thập các thông tin quan trọng và lời khuyên bổ ích, các ứng viên dường đã đã sẵn sàng bước vào vòng thi đầy quyết liệt. Từng thí sinh lần lượt bốc thăm và được chia đều vào 4 team, nơi các bạn sẽ thể hiện khả năng hợp tác và kỹ năng làm việc của chính mình.

Lên ý tưởng cho nội dung báo giấy của CNH Spotlight

Với mục tiêu phát hành báo giấy cho CNH Spotlight, các thành viên trong từng team sẽ kết hợp với nhau để xuất bản những trang báo giấy cuốn hút nhất.

Đây cũng chính là lúc không khí trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết, khi mà các team đều cùng nhau thảo luận để đưa ra những ý tưởng riêng thật độc đáo cho nhóm mình. Chạy đua với quỹ thời gian là 1 tiếng 30 phút, các ứng viên ai nấy đều rất khẩn trương và nhanh chóng hoàn thành công việc của bản thân.

Tất cả các thí sinh đều tập trung tra cứu, tìm tòi thêm những thông tin phục vụ cho công việc
Các thành viên ban Nhân sự chuyên tâm hoàn thành phần việc được giao thêm

Thời gian trôi dần về những phút cuối, các ứng viên gấp rút hoàn thành sản phẩm để sẵn sàng cho phần thuyết trình đang chờ đợi phía trước.

Kết quả cuối cùng

Khi đồng hồ điểm chính xác 10 giờ 15 phút cũng là lúc tất cả các team dừng hoạt động và chuẩn bị tinh thần thuyết trình về thành quả của nhóm mình. 

Giây phút hồi hộp và đáng mong chờ nhất cuối cùng cũng đã đến. Các team lần lượt lên trình bày về bài làm của mình với thứ tự: Team 2, Team 3, Team 4 và Team 1.

Team 3 cùng với sản phẩm cuối cùng của nhóm
Team 4 không hề kém cạnh khi mạnh dạn thuyết trình về thành quả sau 1 tiếng rưỡi
Tất cả mọi người đều chăm chú lắng nghe và đưa ra nhận xét

Mỗi team đều có những thế mạnh riêng của mình, thật không dễ dàng gì để có thể chọn ra một đội nổi bật nhất.

Khép lại phần trình bày đầy căng thẳng, Team 4 xuất sắc trở thành đội chiến thắng sau những gì các thành viên của team đã thể hiện trong buổi teamwork nảy lửa này.

Vòng Teamwork CNH Spotlight đã diễn ra thành công tốt đẹp trong những cảm xúc bồi hồi khó quên. Bước chân cuối cùng trên con đường tiến tới cánh cửa của đại gia đình CNH Spotlight đã để lại cho các ứng viên những kỉ niệm đáng nhớ cùng những người bạn mới quen, những giây phút hồi hộp khó tả và những kinh nghiệm làm việc quý báu. Hãy cùng đón chờ xem liệu ai sẽ là người vượt qua vòng thử thách đầy cam go này để chính thức đeo lên mình chiếc danh hiệu thành viên CNH Spotlight Gen 7 nhé!