Vào 8h sáng ngày 16/10, đội tuyển bóng đá trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ đã có trận mở đầu cho hành trình của mình tại giải bóng Báo An Ninh Thủ Đô. Và đối thủ của các chàng trai tài năng này là đội bóng của trường THPT Lê Văn Thiêm.
Hãy cùng Spotlight nhìn lại những diễn biến đáng chú ý nhất của trận đấu nhé!
Đúng 8h00, trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu. Hai đội bóng ngang tài ngang sức bắt đầu triển khai chiến thuật khẩn trương trong tâm lý hào hứng, thoải mái.

Các cầu thủ trên sân với một tâm lý thoải mái nhất

Các cầu thủ trên sân với một tâm lý thoải mái nhất

_dsc0841
Điểm nhấn của hiệp 1 là bàn đá phạt trực tiếp vào lưới của Lê Văn Thiêm bởi tiền đạo chủ chốt phía Nguyễn Huệ – Chu Minh Tiệp
_dsc0730

Những pha dẫn bóng đầy ngoạn mục

_dsc0824
Trong 10 phút giải lao ngắn ngủi, chúng tôi đã có cơ hội trò chuyện với các cầu thủ. Ai nấy cũng hi vọng vào chiến thắng mang về cho trường. Tuy địa điểm có xa xôi khiến các cổ động viên khó có thể xuất hiện để cổ vũ nhưng các “nghệ sĩ sân cỏ” này vẫn luôn cống hiến hết mình với tình yêu sân cỏ.
_dsc0749

Những tình huống tranh bóng nảy lửa

_dsc0713
Trở lại với hiệp 2, có được lợi thế, đội bóng CNH tự tin tràn đầy. Nhưng đội đối thủ Lê Văn Thiêm thay đổi chiến thuật khiến các cầu thủ của chúng ta mất ít lâu để bắt kịp. Chính vì vậy, lưới nhà đã lần lượt rung lên 2 lần, một lần gỡ hoà, một lần đưa Chuyên Nguyễn Huệ vào thế yếu hơn.
Nhưng không phải vì vậy mà các anh chàng của chúng ta mất tinh thần, bởi trong 4 phút ngắn ngủi còn lại của trận đấu, một bàn thắng đầy bất ngờ đến từ cái chân phải sở trường của số 14 xé tan lưới đối thủ, đưa trận đấu về thế cân bằng.
_dsc0719

Những cú sút của cầu thủ đội Chuyên Nguyễn Huệ

_dsc0838
Khi còn chưa đầy 3 phút đến khi trọng tài thổi hồi còi kết thúc, số 10 Minh Tiệp có cơ hội ngàn vàng đối mặt thủ môn đội bạn. Đáng tiếc cú sút đi trúng cột dọc, kết thúc trận đấu gay cấn với tỉ số 2-2.
Theo như chia sẻ của HLV – thầy Nguyễn Văn Thành (môn GDQP), đội bóng THPT Chuyên Nguyễn Huệ hôm nay đã thực hiện tốt chiến thuật được tập luyện kĩ càng trong thời gian chuẩn bị. Chỉ thiếu một chút may mắn là đội đã dành 3 điểm xứng đáng.
Màn ăn mừng bàn thắng đầy cảm xúc

Màn ăn mừng bàn thắng đầy cảm xúc

Giải đấu Báo An ninh thủ đô là giải đấu thường niên của thành phố Hà Nội, năm nay đáng chú ý với số lượng đội bóng tham gia kỉ lục: 63 đội bóng. Nằm cùng bảng đấu còn có trường Đoàn Kểt – Hai Bà Trưng và Nhân Chính. Nắm trong tay 1 điểm, cửa đi tiếp cho Nguyễn Huệ rất rộng mở. Cùng đón trận vòng bảng thứ hai: Nguyễn Huệ – Nhân Chính diễn ra vào chiều thứ 4 ngày 19/10 để xem các cầu thủ của chúng ta có đem về quà 20/10 cho các bạn nữ không nhé!