3 buổi chiều phỏng vấn ( 17 – 19/10), mặc dù trời đã chớm lạnh và có hôm có mưa, nhưng nhờ vào ngọn lửa tình yêu với âm nhạc, và với MIC của hơn 100 ứng cử viên, chúng ta đã có những giây phút tuyệt vời, cháy hết mình cùng nhau.
Vào những giây phút đầu tiên bước vào check in và chờ phỏng vấn, nhiều bạn không giấu được nét lo lắng hiện trên khuôn mặt, cố gắng luyện tập sao cho mình sẽ có bài hát, bài phỏng vấn dự thi tốt nhất.

Mọi người đều đến với MIC bằng niềm đam mê, sự nghiêm túc, tập luyện chăm chỉ.

Nhẩm lại lời bài hát, điều chỉnh tông giọng trước giờ G

Những con người cùng chung đam mê như những cặp nam châm trái cực, từ có thể không quen biết và có nhiều sự khác biệt, các bạn đã không hẹn mà gặp trở nên thân thiết hơn, cùng trò chuyện giúp đỡ nhau vượt qua căng thẳng.

Ngoài ra các bạn thí sinh phỏng vấn các ban còn được các anh chị cùng ban giúp đỡ, động viên nhiệt tình.

Trong 3 buổi CASTING, còn có những ứng cử viên vô cùng ” đa di năng” vừa đánh đàn vừa hát, hay có rất nhiều ứng cử viên tự tin thử sức mình ở nhiều ban.

Một trong những bạn thí sinh tài năng ứng cử ban chuyên môn của MIC

Khi tâm hồn và lời ca hòa làm một.

Tự tin trả lời phỏng vấn, thể hiện bản thân.

Sự phối hợp ăn ý cùng đồng đội đã tạo nên những tiết mục tuyệt vời.

Vòng CASTING/PHỎNG VẤN MIC’S GEN 5 đã khép lại, dù ai đi tiếp hay dừng lại, mọi người cũng đừng buồn bởi chúng ta đã có khoảng thời gian tuyệt vời ở bên nhau. “Trước phái đẹp và âm nhạc, thời gian sẽ trở thành vô nghĩa.” Mong rằng các bạn sẽ luôn lưu giữ mãi trong tim mình tình yêu với nghệ thuật, với âm nhạc, và với MIC.