Văn nghệ từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của các bạn học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Huệ vào mỗi dịp 20/11. Vậy các khối chuyên đã và đang chuẩn bị những gì cho hội thi Tiếng hát học sinh sẽ diễn ra vào ngày 8/11 sắp tới?
Bất chấp thời tiết se lạnh đầu đông, mặc cho bận bù đầu với những bài kiểm tra một tiết, các CNH-ers vẫn rất nhiệt tình tham gia văn nghệ với mong muốn chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tri ân tới các thầy cô giáo trường chuyên Nguyễn Huệ và chuẩn bị cho buổi lễ kỉ niệm 70 năm thành lập trường.

Những cô gái chuyên Văn chăm chỉ tập luyện.

Nhiều động tác có độ khó cao.

Tiết mục văn nghệ của khối chuyên Văn có lẽ là tiết mục được mong đợi nhất. Năm ngoái, khối chuyên Văn đã xuất sắc giành giải nhất hội thi với tiết mục “Thư pháp”, vậy năm nay các bạn chuyên Văn chuẩn bị gì cho cuộc thi sắp tới?

Chuyên Văn luôn là một trong những khối chuyên hăng hái nhất trong các hoạt động tập thể của trường

Tiết mục của khối Văn năm nay là gì đây?

Chuyên Nga cũng đang dốc hết sức tập luyện cho hai tiết mục nhảy ”Kalinka” mang đậm dấu ấn xứ sở Bạch Dượng và múa.


Khối chuyên Toán ráo riết tập văn nghệ. Điểm khác biệt giữa khối chuyên Toán và các chuyên khác là số lượng các bạn nam tham gia văn nghệ đông đảo.

Hăng say tập luyện

Khối chuyên Địa cũng đã sẵn sàng cho hội thi tiếng hát học sinh năm 2017

Địa với những tiết mục hết sức độc đáo và đáng mong đợi.

Cuộc thi lần này, dễ dàng nhận thấy khối Sử đã đầu tư rất nhiều vào đạo cụ và độ khó của các động tác múa.

Thay vì khu vực sân khấu hay sảnh nhà B, những cô gái chuyên Lý lại chọn địa điểm ngay trước nhà đa năng hút gió để luyện tập.

Chỉ còn hai ngày nữa là cuộc thi Tiếng hát học sinh giữa các khối chuyên sẽ chính thức diễn ra. Mong rằng các khối có thể mang lại những tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu và đặc sắc tới cho thầy cô và các bạn học sinh!