Mùa đông với cái lạnh xuýt xoa đã đến rồi, đừng lười biếng cuộn mình trong chiếc chăn ấm nữa, bạn có thấy tiếc nuối về những gì mình chưa làm được qua 3 mùa trong năm. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tham gia ngay “Social Wave- Sóng xã hội ”  của AIESEC in NEU , biết đâu bạn đang nắm giữ trong tay một mùa đông của sự đổi thay, không chỉ nơi bản thân bạn, mà còn là sự đổi thay bạn mang tới cho cả cộng đồng, cả xã hội nữa đó!
Mùa đông này,chiến dịch Social Wave – “Sóng Xã Hội”, một trong những chiến dịch lớn nhất của AIESEC in NEU hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn một mùa đông không còn nhàm chán với ba dự án xã hội vô cùng đặc biệt:

1.  GLOBAL PASSPORT

Hộ chiếu toàn cầu: Dự án cung cấp cho bạn một môi trường đa văn hóa tuyệt vời để thỏa thích luyện tập các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua các hoạt động giao lưu cùng thực tập sinh quốc tế. Không chỉ vậy, đến với dự án, bạn còn được trực tiếp lan tỏa ảnh hưởng tới cộng đồng qua việc cùng thực tập sinh quốc tế đi dạy tiếng Anh cho trẻ em thiếu may mắn.neu
➤ Thông tin chi tiết xem tại: bit.ly/GlobalPassport_Winter2016_Booklet

2.  SEXPRESS

Dự án mang tới một môi trường mở nơi các bạn học sinh, sinh viên được tự do bày tỏ quan điểm bản thân về những vấn đề liên quan tới xu hướng giới tính và giáo dục giới tính. Mùa đông này, Sexpress tập trung vào việc nâng cao hiểu biết và nhận thức của các bạn sinh viên Nữ về vấn đề Nữ quyền.
2
➤ Thông tin chi tiết xem tại: bit.ly/SEXPRESS_Winter2016_Booklet

3.  TOMORROW ASEAN

Ngày mai ASEAN: Dự án là một diễn đàn mở nơi các bạn học sinh, sinh viên được học tập, trao đổi và chia sẻ những kiến thức về ASEAN, cộng đồng kinh tế ASEAN cũng như mục tiêu phát triển bền vững mà Liên Hợp Quốc đề ra. Các bạn được tiếp cận với những vấn đề mang tính khu vực, tự mình đề ra giải pháp và từ đó tạo ảnh hưởng tới cộng đồng.3
➤ Thông tin chi tiết xem tại: bit.ly/TomorrowASEAN_Winter2016_Booklet
Với chủ đề “NHỮNG CON SÓNG NGẦM”, chiến dịch Sóng Xã Hội mùa đông 2016 muốn truyền tải thông điệp: Mỗi bạn trẻ cần có cho mình những nhận thức, hiểu biết và hành động để chuẩn bị trước những con sóng ngầm chỉ trực trào dâng quẫy trội ngoài kia, từ đó lan tỏa sự thay đổi trong bản thân mình và mang những điều tốt đẹp tới cho xã hội.
Đặc biệt trong tất cả các dự án, sẽ có sự tham gia của các thực tập sinh, là những sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau. Một cơ hội mở, một môi trường đa văn hóa, còn chần chừ gì nữa: hãy tham gia ngay hôm nay!
Facebook: www.facebook.com/aiesecneu.socialprojects
Hotline: 0168 4433 427 (Ms Khánh)

Email: [email protected]