Sau một khoảng thời gian cuối tuần, các bạn học sinh trường Chuyên Nguyễn Huệ đã trở lại với một tuần học mới cùng với tâm trạng háo hức, phấn khởi. Cùng với không khí Tết đang đến gần, mọi người đều bận rộn với công việc của bản thân. Chính lúc này, chuyên đề ngoại khóa của tổ Hoá mang tên “Tết giáp thìn chân tình yêu chem” đã được tổ chức, tạo ra niềm vui, tiếng cười và cũng giải tỏa căng thẳng cho học sinh. 

Mở đầu hoạt động ngoại khóa, tổ hóa đã mang đến tiết mục đặc sắc với những ca khúc vô cùng bắt tai, quen thuộc của Wren Evans trong album “Loi choi”. Lần lượt các bài hát sôi động trong album được cất lên như là “Phóng đổ tim em”, “Loi choi”,…  

Tiếng nhạc mang đến không khí rộn ràng cùng với các điệu nhảy dứt khoát, cuốn hút đã khuấy động bầu không khí.

MC bắt đầu chương trình

Tiết mục nhảy “Loi choi”

Ngay sau màn trình diễn nhạc vô cùng ấn tượng, tổ Hoá đã mang đến những kiến thức thú vị, bất ngờ với các tiết mục thí nghiệm đặc sắc lần lượt mang tên: “Mưa vàng”, “Tiền không cháy”, “Núi lửa phun trào”, “Bàn tay vàng”.

Thí nghiệm “Mưa vàng”

Mỗi thí nghiệm đều mang nét độc đáo, kỳ diệu riêng đi kèm với đó là cảm xúc hồi hộp, bất ngờ của thầy cô lẫn học sinh toàn trường qua từng tiết mục.

Thí nghiệm “Tiền không cháy”

Thí nghiệm “Núi lửa phun trào”

Đến tiết mục bàn tay lửa, các bạn học sinh đã có cơ hội tham gia thí nghiệm vô cùng mạo hiểm và lí thú. Những thí nghiệm đầy thú vị đã giúp các bạn học sinh có thêm những kiến thức vô cùng bổ ích.

Mọi người thử sức với thí nghiệm “Tiền không cháy”

Nối tiếp bầu không khí, tiết mục múa lân  thể hiện bởi các bạn học sinh tổ Hoá như một lời chào đón, chúc mừng Tết. Hình ảnh chú lân ngày Tết thật gần gũi, thân thuộc mà lại trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Ông địa và lân

Lân xuống sân khấu và tương tác với các bạn học sinh

Các bạn học sinh chuyên Hoá đã khuấy động hội trường với tiết mục lì xì. Câu hỏi được đặt ra đã mang lại những kiến thức kỳ thú, mới lạ cho các bạn học sinh đi kèm với đó là những bao lì xì là phần thưởng cho người trả lời đúng.

MC đọc câu hỏi

Thí sinh lên trả lời và nhận giải thưởng

Kết thúc hoạt động ngoại khóa, tổ hóa đã mang lại những điệu múa đẹp, cuốn hút hòa cùng giai điệu của hai ca khúc “Năm qua đã làm gì” và “Năm mới bình an”. 

Màn trình diễn ca nhạc và múa

Chú lân ngộ nghĩnh cũng lên trên sân khấu, khiến cho không khí rộn ràng hơn bao giờ hết.

Chú lân lên sân khấu biểu diễn

Ông địa đi phát quà cho các bạn học sinh

Kết thúc sự kiện

Hoạt động khép lại như một lời chào đón, một lời chúc cho mọi người với một mùa tết đong đầy, hạnh phúc. Cảm ơn tổ Hoá với những tiết mục tuyệt vời, khéo léo và đặc sắc đã mang lại niềm vui, sự thoải mái cho chúng ta. Chúc mọi người có một tuần nghỉ lễ Tết thật ấm cúng, hạnh phúc cùng những người thân.