“Vàooooo!!!” – những tiếng hô và lời reo hò vang lên mãnh liệt, đó là niềm vui cùng niềm xúc động của các bạn trẻ Chuyên Nguyễn Huệ nhiệt huyết tràn đầy trong trận chung kết Giải Vô địch U23 Châu Á. Hoà chung niềm cảm xúc, CNH Spotlight đã gói trọn những khoảnh khắc vàng đó trong từng khung hình.

Cùng nhau trải qua những giây phút lịch sử bóng đá Việt Nam chắc chắn là một kỉ niệm cấp ba không phải học sinh nào cũng có thể sở hữu.

Khoảnh khắc vỡ òa của các cổ động viên khi Quang Hải ghi bàn, gỡ hòa cho U23 Việt Nam tại phút thứ 41.

Trận đấu này đặc biệt khó khăn với đội tuyển U23 Việt Nam khi chúng ta không chỉ phải đối đầu với đội tuyển được huấn luyện viên Park Hang Seo đánh giá là “toàn diện” mà còn phải thi đấu dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt với mưa tuyết dày đặc.

Những tưởng học sinh trường chuyên thì chỉ biết vùi mình vào sách vở, nhưng thực ra, những hoạt động thể thao cũng là một niềm vui bất tận.

Nhiệt tình bình luận về những giây phút thót tim của các cầu thủ Việt Nam trong giờ giải lao giữa hai hiệp.

 

Thay vào những bộ đồng phục thường thấy, các bạn trẻ khoác lên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng, bằng rôn khẩu hiệu tràn đầy nhiệt huyết.

CNH Spotlight đã có cơ hội được hoà cùng ngọn lửa bóng đá với hai tập thể lớp 12 Hoá 2 và 11 Lý 1.

Bạn Đ.H.N chia sẻ: “Mình vốn là một người không có đam mê quá mãnh liệt với bóng đá. Nhưng thật sự đây là trận đấu đáng xem nhất trong cuộc đời mình. Mà điều tuyệt vời nhất là khi bạn được chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt đấy cùng với những người bạn của mình. Nó giống như một niềm vui nhân trăm ngàn lần ấy”
Còn bạn Nhật Anh (12 Hoá 2) lại cảm nhận: “Bàn thắng của Quang Hải là bàn thắng hoàn hảo nhất mà mình từng được xem. Hoàn hảo không chỉ về kĩ thuật mà còn là cảm xúc nó đem lại cho khán giả. Một sự bùng nổ quý hơn vàng.”

Đến bác bảo vệ cũng không thể đứng ngoài cơn “địa chấn” của đội tuyển U23 Việt Nam.

Nín thở chờ bàn thắng.

Bóng đá đã gắn kết mọi người với nhau hơn, từ những người xa lạ thành thân quen, cùng hoà chung nhịp đập thể thao. Cho dù tỉ số đã được quyết định, đội tuyển U23 Việt Nam vẫn đã tạo nên một kì tích trong lịch sử bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá châu Á nói chung. Xin chúc mừng thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo đã mang đến cho chúng ta những phút thăng hoa, một giải đấu nhiều cảm xúc nhất từ trước đến nay!