Trong một tuần sát Valentine – Lễ tình nhân – từ ngày 8/2 đến ngày 12/2 CNH Broadcasting Channel và Masquerade Prom 2017 đã cho chạy chương trình Valentine: Five chapters of love, dù chương trình đã kết thúc nhưng dư âm của nó thì vẫn còn. Còn trong ánh mắt, nụ cười và tình yêu được thắp lên từ những cặp đôi đang ngọt ngào, còn trong hạnh phúc âm thầm vì gửi yêu thương giấu tên đơn phương tới người trong lòng, và còn trong cả nỗi buồn và nuối tiếc vì không kịp thổ lộ. Hãy cùng khám phá hành trình chia sẻ yêu thương ấy nhé.
Chương trình là sự kết hợp giữa quà tặng âm nhạc với lời nhắn trên loa trường và những chùm bóng sặc sỡ, những viên chocolate ngọt lịm cùng những chiếc thiệp nhỏ xinh được gửi tới tận tay người nhận.

Chocolate và thiệp viết tay lời nhắn

Còn bóng bay trái tim thì xinh như thế này này

Suốt 4 ngày ấy, ban tổ chức của Prom đã chạy hết toà A1 đến toà A2, A3, canteen, chạy hết tầng 1 đến tầng 2, tầng 3 đến tầng 4, đem theo chùm bóng nhỏ, những xấp thiệp và những viên kẹo chocolate ngọt ngào. Sẽ không ai giật mình nữa khi lời nhắn của BC vừa được cất lên là đã nghe thấy tiếng hét thật to, sau đó là một chùm bóng “rẽ lối” trong sân trường thật nhanh đến tận tay người nhận trong tiếng nhạc và những lời chúc mừng, trêu ghẹo. Cũng sẽ không ai giật mình nữa khi chùm bóng ấy chạy qua lớp nào là các bạn đứng ở hành lang lại ngóng chờ và chạy ra ngó: “Liệu có phải lớp mình?”.

Còn phản ứng của người nhận thì sao?

Nghe thấy tên mình trên loa, lúc nhận ra bản nhạc cả trường đang nghe là bản nhạc mà mình yêu thích cũng là lúc một quả bóng bay bất chợt được giúi vào tay, sau đó đến thiệp, đến chocolate. Mới đầu các bạn ấy ai cũng ngơ ngác cả, sau đó sẽ là cực nhiều phản ứng thú vị, chung quy chỉ có thể dùng một tính từ duy nhất để miêu tả, ấy chính là: hạnh phúc.

 Chăm chú đọc lời nhắn như thế này

Cười hạnh phúc vì những yêu thương như thế này

Hay ngại ngùng như thế này

Những cung bậc cảm xúc đáng yêu ấy đều là của những bạn may mắn được nhận quà valentine qua chương trình này, nhận được yêu thương từ một người đặc biệt, trong một dịp đặc biệt.

Valentine: Five chapters of love, vốn dĩ có 4 chương là Thoáng, Cảm, Ngọt, Vương, còn chương cuối cùng để trống, có thể là Lỡ như CNHBC đã viết, cũng có thể là Chờ như Msqrd17 Prom đã viết, vậy còn chương 5 của cuốn ký tình yêu bạn sẽ viết như thế nào? Bây giờ vẫn còn chưa muộn để nói lời yêu đâu, can đảm lên để thổ lộ lòng mình nhé. Và CNH Spotlight xin chúc các bạn một mùa lễ Tình nhân vui vẻ.