Mặc cho thời tiết chuyển lạnh và có mưa phùn, các cầu thủ đã rất xuất sắc tạo nên những trận cầu thỏa mãn những cổ động viên cuồng nhiệt.

1. 10 Sinh-10 Toán 2: 7-0

10 sinh bước vào trận đấu với thế ép sân. Ở những giây đầu tiên của hiệp 1, tiền đạo số 07 Thế Nam ghi bàn cho 10 Sinh, nâng tỉ số lên 1-0. Dù rất cố gắng nhưng những chàng trai 10 Toán 2 vẫn không thể làm chủ được thế trận, và họ lại để lọt lưới thêm 1 lần nữa trong hiệp đấu đầu tiên, cầu thủ ghi bàn là số 10 Mạnh Hải.

Đến hiệp 2, tiền đạo Mạnh Hải lại ghi thêm 2 bàn, lập cú hattrick đầu tiên của mùa giải. Số 06 Trung Nguyên và số 13 Thành An lần lượt ghi thêm 2 bàn nữa. Dù lối chơi đã được cải thiện xong các cầu thủ 10 Toán 2 vẫn không thể ghi được 1 bàn nào vào lưới đối phương. Tỉ số chung cuộc là 7-0 nghiêng về 10 Sinh.
Có một sự cố nho nhỏ giữa hiệp 2, đó là khi thủ môn và tiền đạo Thế Nam của 10 Sinh đổi vị trí, nhưng do sự cố về quần áo nên thủ môn Tùng Lâm bị buộc rời sân, Thế Nam giữ vai trò làm thủ môn, 10 Sinh chơi với đội hình thiếu người. Một lúc sau, khi sự cố đã được giải quyết, Tùng Lâm quay trở lại sân và giữ vị trí hậu vệ.

2. 11 Văn Sử Địa – 11 Toán 1: 1-1 (penalty: 4-5)

Hai đội bước vào trận đấu với tinh thần hăng say nhất có thể.  Việt Leo đã mở tỉ số, đưa Toán 1 lên dẫn trước 1-0.

Các chàng trai hừng hực khí thế

Hiệp hai,từ một quả sút biên của cầu thủ Đức Thành của Văn Sử Địa, hậu vệ toán 1 đá phản lưới nhà quân bình tỉ số.  Hai đội tiếp tục giằng co nhau cho đến hết thời gian thì đấu chính thức, tỉ số 1-1 được giữ nguyên. Hai đội bước vào loạt sút luân lưu may rủi. Lúc này, may mắn đã đến với 11 Toán 1 khi dành chiến thắng với 5 quả penalty.

Cú sút penalty mang về chiến thắng

Niềm hân hoan chiến thắng

3. Chuyên Văn- Chuyên Tin: 2-0

Ngay từ những phút đầu của trận đấu, 2 đội đã giữ lối chơi kèm chặt đối phương. Liên tiếp những cú phạt góc được tung ra, nhưng vẫn chưa đội nào để lọt lưới. Ở phút thứ 7, chuyên Văn có sự đổi người: Nguyên Thảo vào sân thay cho Thúy Quỳnh. Phút thứ 9, Lê Thảo phạm lỗi, một cú đá phạt dành cho Tin, nhưng thủ thành Oanh Ty đã xuất sắc cản phá thành công. Cho đến hết hiệp 1,vẫn chưa có bàn thắng nào được ghi.

Các cô gái nhập cuộc với tinh thần thoải mái

Đến hiệp 2, Thúy Quỳnh vào sân, thay cho Lê Thảo chuyên Văn. 2 đội vẫn duy trì lối chơi như ở hiệp 1, nhiều cơ hội dành cho cả 2 nhưng đều bỏ lỡ. Đến phút thứ 20, số 28 Hải Yến tạo nên 1 cú sút đẹp mắt, làm rung lưới của thủ thành chuyên Tin, ghi bàn thắng đầu tiên cho trận đấu. Ngay sau đó, ở 2 đội tiếp tục đổi người: B.M.A vào sân thay cho Bin Bao chuyên Tin, và Lê Thảo thay cho Nguyên Thảo chuyên Văn. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng những cô gái chuyên Tin vẫn không thể ngăn cản được bàn thắng thứ 2 thuộc về chuyên Văn, được ghi bởi số 02 Thúy Quỳnh ở phút những cuối cùng của trận đấu.

Chuyên văn vỡ òa trong niềm chiến thắng, các cô gái chuyên TIn đành ngậm ngùi

4. Chuyên Sử-Chuyên Toán:  2-2 (penalty 3-1)

2 đôi được đánh giá là ngang tài ngang sức. Ngay từ phút thứ 2 của trận đấu, các cô gái Toán đã làm chủ được đường chuyền, tạo cho chuyên Sử rất nhiều áp lực, nhưng thủ thành Chi Lê đã cản phá thành công. Đến phút thứ 7, số 10 Phạm Nhung ghi cho chuyên Sử bàn thắng đầu tiên. Phút thứ 12, số 12 Ngọc Anh của chuyên Toán chạm tay vào bóng trong vòng cấm, nhận 1 thẻ vàng, cú phạt đền được trao cho chuyên Sử, và tỉ số đã nâng lên thành 2-0 nghiêng về các cô gái chuyên Sử. Số 05 Quỳnh Trang được vào sân thay cho Ngọc Anh. Không lâu sau, số 29 Thu Giang đã xuất sắc vượt lên hàng phòng thủ đối phương, ghi bàn mở tỉ số cho chuyên Toán. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về chuyên Sử.

Hiệp 2, số 12 Ngọc Anh của chuyên Toán đã trở lại sân cỏ sau cú sốc vì nhận thẻ vàng ở hiệp 1. Ở phút 25, số 29 Thu Giang đã có pha sút bóng đẹp mắt vào lưới đối phương, làm thủ thành Chi Lê không kịp trở tay, nâng tỉ số lên thành 2 đều. Hiệp 2 kết thúc, cả 2 đội bước vào loạt sút luân lưu.

Trận đấu gay go của 2 đội được đánh giá là “kẻ tám lạng người nửa cân”

Lần này, chuyên Sử đã dứt điểm thành công khi cả 3 lần sút đều lọt lưới. Các cô gái chuyên Toán đành ra về trong nỗi tiếc nuối.
Vậy là chuyên Văn và chuyên Sử sẽ gặp nhau ở vòng chung kết giải bóng đá nữ, hứa hẹn 1 trận cầu nảy lửa.