1. 11 Hoá 2 – 11 Tin: 2 – 0

Trận đấu diễn ra vào 14h15 chiều nên thời tiết nắng nóng đã ít nhiều ảnh hưởng đến phong độ hai bên. Nhiệt độ cao khiến cả 11 Hoá 2 và 11 Tin không thể cống hiến cho khán giả trận đấu hay nhất. Hiệp một, bóng chủ yếu được hai đội chuyền dài, 11 Tin có sức tấn công rõ nét hơn nhưng không thể đưa được bóng vào lưới tuyển Hoá. Ngoại trừ một vài pha đưa bóng chạm cột dọc/ xà ngang của chuyên Tin, cả hai đội không để lại nhiều ấn tượng trong hiệp đấu này.

Thay đổi chiến thuật ở hiệp hai, Hoá 2 dần lấy lại được sự tự tin nhưng cũng phải chờ đến giữa hiệp hai, số 19 Nhật Anh mới có thể phá vỡ thế cân bằng. Thi đấu với tỉ số dẫn trước 1-0, Hoá 2 nhanh chóng có thêm bàn thắng thứ hai do công của số 21 Xuân Lộc.

Với chiến thắng 2-0 trước chuyên Tin, 11 Hoá 2 đã điền tên mình đầu tiên vào bán kết.

2. 11 Lý 2 – 11 Toán 2: 3 – 2

Được dự đoán sẽ căng thẳng và nghẹt thở từ trước nhưng không khán giả nào ngờ rằng mình sẽ có cơ hội chứng kiến màn rượt đuổi tỉ số bất ngờ như trận đấu này. Đạt ‘Dory’ (số 12) nhanh chóng đánh đầu dũng mãnh vào lưới Toán 2 ngay khi tiếng còi khai trận vừa vang lên vài phút. Không chịu khuất phục sớm, số 6 Công Dương đội chuyên Toán ngay lập tức ‘nã đại bác’ đáp trả từ vị trí cánh phải đưa trận đấu về thế quân bình. 1-1 cũng là tỉ số của hiệp một.

Hai đội nhập cuộc trong hiệp hai khá chậm rãi cho đến khi Khánh Tùng (số 3 – Lý 2) có cú sút xé toang hàng phòng ngự Toán 2, bắt thủ môn Khoa phải vào lưới nhặt bóng lần 2. Chưa dừng lại ở đó, Đạt ‘Dory’ nhân đôi cách biệt lên hai bàn cũng bằng một pha đánh đầu xuất sắc như đầu hiệp một. Cú đúp của cầu thủ số 12 khiến Toán 2 phải thay đổi chiến thuật, toàn bộ đội hình dâng cao, thủ môn Khoa nhiều lúc đá ở giữa sân để dồn bóng cho hàng tiền đạo.
Đây cũng là lúc trận đấu trở nên kịch tính khi liên tiếp những pha va chạm xảy ra. Hai thẻ vàng mà trọng tài rút ra thuộc về Đạt ‘Dory’ và số 8 Quốc Việt.
Sự kiên trì của chuyên Toán đã được đền đáp khi số 7 Đạt đánh đầu đẹp mắt rút ngắn tỉ số còn 3-2. Tuy nhiên họ vẫn không thể xuyên thủng hàng phòng thủ chắc như đá của Lý 2 và phải ngậm ngùi ra về. Lý 2 là đại diện thứ hai góp mặt vào bán kết.

3. Chuyên Tin – Chuyên Hoá: 1 – 0

Chuyên Hoá thi đấu với phương châm ‘ai cũng được vào sân’ nên đội bóng này thực hiện tới … 6 sự thay đổi người. Tinh thần thi đấu của chuyên Hoá rất vui vẻ, nên không khí của các cổ động viên vừa sôi động, vừa thân mật. Hai đội thi đấu ngang sức, nhưng đội nhỉnh hơn là chuyên Tin đã có bàn thắng mở tỉ số đến từ cú sút của Hảo Nguyễn (số 16). Cú vô lê đẹp mắt này giúp chuyên Tin đá sôi nổi hơn và có được nhiều pha bóng suýt soát.


‘Hoá chói loá’ sau khi bị dẫn trước vẫn kiên trì tấn công dồn dập tìm bàn gỡ nhưng lại thất bại. Các cô gái chuyên Tin vượt qua chuyên Hoá để tiến vào vòng trong.