1. 10 Sinh – 10 Tin: 5-1

10 Tin khởi đầu trận đấu với lối chơi thiên về phòng ngự, trong khi đó 10 Sinh thi đấu có nét và tấn công áp đặt hơn. Thế trận sớm thuộc về chuyên Sinh khi số 10 Mạnh Hải lập cú đúp, theo sau là bàn thắng của Thế Nam (số 7). 10 Tin có bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống 3-1 qua một pha sút phạt.

Tiền đạo tuyển trường Mạnh Hải luôn có nhưng pha dắt bóng lắt léo trước khi dứt điểm hiểm hóc.

10 Sinh chơi ép sân đầu hiệp hai nên 10 Tin phải lùi xuống phòng ngự bị động. Long “Cân” (số 12) dứt điểm mạnh mẽ ghi bàn nâng tỉ số lên 4-1.

Cuối trận, Thế Nam hoàn thành cú đúp với cú sút xa làm tung lưới chuyên Tin, phá kỉ lục 4 bàn của Hoá 2 với tỉ số 5-1

2. 10 Toán 2 – 10 Sử Địa: 2-1

Ngay từ đầu trận, 10 Sử Địa đã tỏ ra lấn lướt với nhiều cơ hội nguy hiểm và nhiều pha đánh đầu cận thành. Nổi bật trong số các cơ hội là tình huống sút bóng chạm cột dọc. Tuy thi đấu tốt hơn nhưng 10 Sử Địa không thể chuyển hoá cơ hội thành bàn thắng. Tỉ số 0 – 0 được giữ vững đến hết hiệp một.

Pha đánh đầu cận thành của Đăng Long.

Sang đến hiệp 2, 10 Toán 2 bất ngờ có bàn thắng vươn lên dẫn trước do công của số 10 Anh Quân. Sử Địa nhanh chóng phản công với là pha sút phạt đưa bóng trúng xà ngang. Không lâu sau đó, từ tình huống đá biên, tiền đạo số 7 Đăng Long đánh đầu ghi bàn quân bình tỉ số.
Cuộc rượt đuổi tiếp tục với bàn thắng tiếp theo của Anh Quân. Cú đúp của tiền đạo này giúp 10 Toán 2 dành 3 điểm trước đối thủ 10 Sử Địa.

3. 11 Lý 2 – 10 Toán 1: 3-0


Hai đội khởi đầu khá chậm rãi để thăm dò nhau. Tận dụng lợi thế về thể hình, Lý 2 sau đó liên tục ép bóng. Tiến Thái (số 10) nhanh chóng dứt điểm đẹp mắt mang về bàn mở tỉ số cho Lý 2. Đây cũng là tỉ số của hiệp 1.

10 Toán 1 dâng cao nhằm tìm kiếm bàn thắng, nhưng hầu hết các pha bóng đều tỏ ra không hiệu quả. Chuyên Toán thủng lưới lần 2 sau một pha phối hợp ăn ý từ phía đối phương, kết thúc bằng cú sút của Khánh Tùng (số 3).

Trận đấu kết thúc bằng bàn thắng ấn định tỉ số 3-0 của Tiến Thái.

4. 11 Hoá 1 – 11 Tin (đá bù vào chiều 3/3): 2-3

Đầu trận đấu, các cầu thủ chuyên Tin có nhiều cơ hội rõ rệt, trong đó có cả tình huống 1 đối 1 với thủ môn. Trong lúc hàng công loay hoay tìm bàn thắng, một sai lầm ở hàng thủ đã để bóng lọt vào chân số 9 Nhật Minh giúp cầu thù phía 11 Hoá 1 này dễ dàng mở tỉ số.

Chỉ chưa đầy 3 phút sau, lại đến lượt hàng thủ chuyên Hoá mắc lỗi khi để bóng bật ra cánh phải sau một pha lộn xộn trước khung thành. Đình Bình (số 14) sút chéo góc đem lại bàn gỡ hoà cho 11 Tin. Cuối hiệp 1, hậu vệ Hoá 1 để chạm tay. Tận dụng cơ hội sút phạt, Anh Quang (số 12) đưa 11 Tin vươn lên dẫn trước với tỉ số 2-1.

Sang hiệp 2, 11 Tin vẫn giữ lối chơi tấn công còn Hoá 1 chơi phòng thủ. Chỉ đến khi có tình huống cố định, Huy Hiếu (số 10) mới có thể đưa trận đậu về thế cân bằng qua một pha đá phạt. Cuối trận, Đình Bình ghi bàn thắng thứ hai đưa chuyên Tin một lần nữa vươn lên với tỉ số 3-2. Đây cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu.

Việt Trung – Nhật Anh – Tùng Ng