Hiện nay, tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và là một phần quan trọng trong cuộc sống, từ học tập làm việc cho đến giao tiếp với xã hội. Để đáp ứng cho nhu cầu học tiếng Anh của học sinh, các trung tâm dạy học và luyện thi Anh ngữ mọc lên như nấm, vậy làm thế nào để tìm được nơi học hiệu quả và thích hợp nhất?

Từ lâu, bộ môn Tiếng Anh đã được phổ cập vào trong nhà trường, do vậy mỗi phụ huynh, giáo viên và học sinh đều hiểu được sự cần thiết của việc học Tiếng Anh. Dù được đầu tư thời gian, tiền bạc nhưng vẫn còn rất nhiều học sinh, sinh viên chưa thực sự thành thạo ngôn ngữ toàn cầu này. Việc này gây rất nhiều khó khăn cho các bạn khi học tập, làm việc bằng tiếng Anh và giao tiếp với người nước ngoài. Việt Nam đã và đang hội nhập với thế giới, cho nên Tiếng Anh đang dần trở thành là ngôn ngữ cần thiết trong cuộc sống hàng ngày không thua kém tiếng mẹ đẻ của chúng ta.
Bổ sung môn tiếng Anh trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 là một thay đổi rất lớn, đánh dấu tầm quan trọng của ngôn ngữ này cho tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam. Nếu trước đây, chỉ những ai muốn du học mới cần IELTS thì hiện tại, hàng nghìn học sinh, sinh viên coi chứng chỉ IELTS như một hành trang không thể thiếu.
Và đây là năm điều khác biệt, vượt trội khi có trong tay chứng chỉ quan trọng này.

  • IELTS 4.0: miễn thi tốt nghiệp PTTH môn tiếng Anh.
  • Yêu cầu đầu vào một số trường Đại học trong nước, RMIT (IELTS 6.5), BUV…
  • Tuyển thẳng vào Đại học Kinh tế Quốc dân (IELTS 6.5), Học viện Tài chính (IELTS 5.5)…
  • Cơ hội nhận học bổng tại các trường Đại học nước ngoài.
  • Cơ hội làm việc trong doanh nghiệp nước ngoài với mức thu nhập 

IELTS – Bài thi chuẩn hoá mở ra cơ hội thành công

Kỳ thi IELTS đánh giá đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Để chuẩn bị cho bài thi, học sinh, sinh viên thường mất từ 3 đến 4 năm chuẩn bị. Không những thế, điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nền tảng, khả năng tiếp thu, thời lượng học tập, mục đích sử dụng…Đối với học sinh THPT, dưới áp lực của các môn học khác việc dành thời gian học tiếng Anh và luyện thi chứng chỉ IELTS thực sự là một thách thức lớn. Vậy học IELTS nhà hay trung tâm, khi nào thì hợp lý, phương pháp nào hiệu quả đó chính là băn khoăn, thắc mắc của không ít học sinh.
Đối với học sinh đã chuẩn bị khái niệm và nền tảng IELTS ngay từ những năm học THCS thì các em có nhiều cơ hội rèn luyện, thử sức và thời gian chuẩn bị kiến thức vững chắc cho kỳ thi. Nhưng với học sinh chưa có sự chuẩn bị thì tìm đến sự trợ giúp, luyện thi IELTS tại trung tâm là một điều cần thiết.
Thấu hiểu được nỗi lo lắng, băn khoăn của học sinh, sinh viên, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ames với hơn 25 chi nhánh và 15 năm xây dựng và phát triển, xứng đáng là nơi trao gửi niềm tin của hàng ngàn học sinh đang muốn sở hữu một chứng chỉ IELTS. Tiên phong áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào trong giảng dạy, AMES ENGLISH là đơn vị được Bộ Giáo dục, Đoàn Thanh niên tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng cuộc thi: “ tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ 2”.

Đây là 4 điều khiến hệ thống Anh ngữ này trở nên khác biệt:
#1: HỌC MỘT THẦY – MỘT TRÒ
Mỗi học viên có chương trình học riêng, được thiết kế phù hợp với từng cá nhân. Điều này giúp bám sát khả năng học của từng học viên, đưa ra phương pháp học hiệu quả để học viên đạt được kết quả tốt nhất. Giảng viên 1-1 theo dõi và hướng dẫn từng bài học, đặc biệt luyện phát âm 1-1 với giáo viên bản ngữ giúp nâng cao kỹ năng nói một cách rõ rệt.
#2: GIỜ HỌC LINH ĐỘNG
Học viên được lựa chọn giờ học phù hợp, học bù thời gian linh động không lo bị thiếu hụt kiến thức và được bắt đầu học khi tâm lý thoải mái nhất.
#3: LỘ TRÌNH HỌC RIÊNG
Học viên được cá nhân hóa lộ trình học, thiết kế lộ trình học sát với thực tế, khoa học. Phù hợp với từng giai đoạn, giúp phát triển đồng đều các kỹ năng và sử dụng tiếng Anh dễ dàng hơn.
#4: CAM KẾT ĐẦU RA
Với uy tín và kinh nghiệm dày dặn trong đào tạo và luyện thi chứng chỉ IELTS, AMES ENGLISH tự hào là đơn vị cam kết 100% đầu ra đạt chứng chỉ. Hàng ngàn học viên đạt chứng chỉ IELTS hàng năm như một minh chứng cho chất lượng đào tạo của hệ thống Anh ngữ này…

Cuối cùng, nếu vẫn chưa có chứng chỉ IELTS – Hành Trang Thành Công, hãy sớm chuẩn bị một kế hoạch thật chi tiết và đừng quên chuẩn bị cho mình một người dẫn đường tin cậy bạn nhé!
CNH Spotlight xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Trung tâm Anh ngữ Ames vì đã đồng hành cùng chúng tôi với cương vị Nhà tài trợ Đồng để có thể phát triển CLB một cách toàn diện và chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi xin chúc doanh nghiệp luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong tương lai!