Trà sữa từ lâu đã trở thành một thức uống thân thuộc của tuổi học trò Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn “nghiện” cái hương vị béo thơm, ngậy ngậy, và hấp dẫn này, thì Moo Tea là một lựa chọn không thể nào bỏ qua.
Moo Tea, cái tên vô cùng giản gị, thân thuộc, gần gũi, nhưng cũng bao hàm nhiều ý nghĩa.
VẬY MOO TEA LÀ GÌ?
Moo & Tea mô phỏng từ tiếng của bò sữa Mooo kết hợp cùng với trà. Moo Tea phục vụ các món trà được nấu từ trà tươi, sử dụng trà đen và trà xanh theo công thức nghiên cứu từ kinh nghiệm làm việc trong ngành trà cùng với sữa tươi được lấy từ thương hiệu Anchor nhập khẩu từ New Zealand. 
Không gian quán tuy không quá lớn, nhưng rất ấm cúng, vô cùng phù hợp với mùa đông. Hãy thử tưởng tượng, vào một ngày đông giá lạnh, bạn chui mình vào trong căn phòng nhỏ của quán, thưởng thức ly trà sữa nóng hổi, thì còn gì bằng?

Không gian quán vô cùng xinh xắn, ấm áp

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên bán hàng tại Moo Tea luôn nhiệt tình, phục vụ chu đáo, và giới thiệu cho các bạn trẻ những thức uống mới lạ, độc đáo và chỉ có ở Moo Tea.
CÓ ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT TRONG MENU CỦA MOO TEA?
Ngoài các vị trà sữa, trà nguyên chất, trà kem cheese và các topping cơ bản, Moo Tea còn phục vụ các loại nước trái cây cùng với lô hội hạt é như Kiwi lô hội hạt é, Vải lô hội hạt é, Ổi hồng lô hội hạt é, Đào và Chanh dây lô hội hạt é. Tại Moo Tea, các bạn trẻ vô cùng yêu thích topping “Moo Cheese” và trà kem cheese của quán. 

Menu vô cùng đa dạng tại Moo Tea

Trà kem Moo Cheese được mọi người vô cùng ưa chuộng

TIÊU CHÍ CỦA MOO TEA LÀ GÌ?
Moo Tea mong muốn được phục vụ khách hàng những cốc trà sữa ngon nhất, tươi nhất và đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và phù hợp với mọi lứa tuổi. Moo Tea luôn lắng nghe và phản hồi nhận xét của khách hàng một cách vô cùng cẩn thận và từ đó nâng cao chất lượng của quán hơn.
Moo Tea luôn là một địa điểm đáng tin cậy được các bạn trẻ lựa chọn tụ tập và thưởng thức những cốc trà vô cùng tươi ngon.
ĐỊA CHỈ GẦN NHẤT VÀ SỐ ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG
* Địa chỉ: 115 Quang Trung, Hà Đông.
* Số điện thoại: 024 6688 4888


CNH Spotlight xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ Moo Tea đã đồng hành cùng chúng tôi để hoàn thành giải thưởng cho “Cuộc thi ảnh Giáng sinh SNOWY” một cách trọn vẹn. Chúng tôi xin chúc thương hiệu luôn thành công và có thêm nhiều bước tiến trong tương lai.