Giữa tiết trời se lạnh nhưng vẫn ấm áp ánh nắng của những ngày cuối thu, thành viên mới của mái nhà Chuyên Nguyễn Huệ – các bạn học sinh K73, đã trải qua một ngày hội chính thật đáng nhớ, đánh dấu cho chặng đường “1000 ngày nắng” chính thức bắt đầu.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ hai câu lạc bộ nghệ thuật đa tài của trường: MIC – Music Ig Club và NDC – Nguyen Hue Dance Club.

Chàng trai Phạm Quốc Anh với giọng ca trầm ấm
“All of me” được biểu diễn thành công dưới sự thể hiện của Tú Anh

Không chỉ dừng lại ở đó, sự xuất hiện của những thành viên câu lạc bộ NDC được chào đón bằng những tràng pháo tay thật to, góp phần đốt cháy sân khấu chính.

Thật là một tiết mục cực ngầu phải không nào!

Tiếp theo, thầy Nguyễn Chí Thường – Bí thư Đoàn Trường, đã có đôi lời gửi tới các tân binh K73.

Tình cảm và sự quan tâm của thầy đối với các em học sinh là rất lớn

Đặc biệt không thể thiếu được là những màn trình diễn mang đậm cá tính của ba team lớn Ai Cập, Hy Lạp và Bắc Âu.

Các thành viên Ai Cập mở đầu bằng những bước nhảy cực kì tự tin
Bài nhảy của Hy Lạp tràn đầy sự nhiệt huyết
Bắc Âu rất mạnh mẽ và táo bạo

Và tiếp theo, đáp lại sự mong chờ của tất cả các bạn học sinh đó chính là sự xuất hiện của hai thành viên nhóm 1977 Vlogs – anh Trung Anh và Việt Anh!

Các bạn học sinh thích thú trước những lời chia sẻ đầy thú vị và hài hước đến từ hai anh

Sau khi tạm biệt 1977 Vlogs, các bạn bắt tay vào học bài cheer truyền thống của Iday – “Anh em mình”.

3 lead cheer cháy hết mình với các bạn

Để chuẩn bị cho phần Cheer Battle vào buổi chiều, các tân binh K73 lần lượt được chia về vị trí để học bài cheer riêng của team mình.

Vào giờ nghỉ trưa, các em học sinh được IDay team hướng dẫn về phòng của lớp mình để nghỉ ngơi, chuẩn bị cho những hoạt động hứa hẹn còn thú vị hơn nữa.

Mở đầu của buổi chiều là “Phòng khối chuyên” – một cơ hội để K73 có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm đến từ các anh chị lớp trên của khối.

Không cần đợi lâu thêm nữa, hoạt động nóng nhất trong ngày – Cheer Battle đã tới đây! Thật không có từ ngữ nào có thể diễn tả được tinh thần nhiệt huyết nảy lửa của trận quyết đấu này!

Mặc dù đã thấm mệt nhưng sau đó các bạn học sinh K73 vẫn hào hứng tham gia những trò chơi đồng đội rất thú vị được các anh chị IDay team chuẩn bị.

Tiếp theo, IDay lại được đón tiếp một vị khách không kém phần đặc biệt – ca sĩ, nhạc sĩ Kiên!

Kiên cùng những sáng tác của anh đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với các bạn học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ

Cuối cùng, để khép lại chương trình chính là màn trình diễn EDM cực chất khi tất cả mọi người cùng thoải mái phiêu theo tiếng nhạc.

Ở đâu cháy bằng chảo lửa IDay?

Sau khi chương trình kết thúc, CNH Spotlight đã được lắng nghe lời chia sẻ đến từ hai trưởng ban tổ chức tài năng của Inspiration Day 2020 – Đặng Quang Dũng và Nguyễn Lê Nam.

“Iday 20 với hai bọn anh là một mùa Iday vô cùng đặc biệt và đáng nhớ. Có lẽ đây là dự án cuối cùng mà hai anh tham gia ở ngôi trường này rồi nhưng tình yêu đối với các em K73 siêu cute thì không bao giờ có điểm dừng nhé. Cảm ơn các em rất rất nhiều!!! Yêu tất cả các em!!!”

Inspiration Day 2020 đã diễn ra vô cùng thành công. Dù ánh mặt trời đã dần tắt đồng nghĩa với với chương trình kết thúc nhưng chắc chắn rằng những kỉ niệm đầu tiên này sẽ là vết son chói lọi không thể nào quên đối với các tân binh K73 của trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ. CNH xin chúc các em sẽ sống và trải nghiệm hết mình trong 1000 ngày nắng sắp tới! Đồng thời, CNH Spotlight cũng xin gửi tặng độc giả những tấm hình đến từ các phóng viên dưới đường link sau: https://drive.google.com/drive/folders/1Woi271aT55kXRbUiFWTG79F6SlwonmdK?usp=sharing

(Sau khi lấy ảnh các bạn vui lòng ghi credit CNH Spotlight hoặc _cnhspotlight_)