Vào ngày 19/9 vừa qua, COSMOS – câu lạc bộ khoa học trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ đã tổ chức chương trình hợp tác vô cùng bổ ích với sinh viên trường Đại học Bách khoa. Dưới sự hỗ trợ của Đoàn trường, buổi Tổng kết Khóa học diễn ra thành công tốt đẹp tại Phòng họp Hội đồng THPT Chuyên Nguyễn Huệ.

Trước đó, những thành viên tham gia sự kiện lần này của COSMOS được chia thành ba đội, trải qua 2 tuần training sau đó chọn một chủ đề để thuyết trình.

Trong không khí rộn ràng, Hội thảo chính thức bắt đầu.

MC khéo léo dẫn dắt vào sự kiện

Sau phần khai mạc, các nhóm lần lượt bước lên bục trình bày phần chuẩn bị của mình:

Sau những bài thuyết trình của ba nhóm là phần được đón chờ nhất trong sự kiện: Giới thiệu và trưng bày sản phẩm của sinh viên Bách khoa và COSMOS:

Kết thúc Hội thảo là phần trao giải thưởng cho các nhóm, giải đáp thắc mắc và trao đổi, thảo luận thêm.

Ngoài ra, sau sự kiện, các anh chị sinh viên Bách khoa đã có khoảng thời gian vui vẻ khi tham quan trường THPT chuyên Nguyễn Huệ cùng các thành viên COSMOS.

Buổi Hội thảo Kết thúc Khóa học STEM đã giúp nhiều bạn trẻ tăng thêm tình yêu với khoa học, công nghệ, đồng thời có thêm những trải nghiệm thú vị và bổ ích. Sự kiện là một dấu ấn, cột mốc đáng nhớ và ý nghĩa trong quá trình hoạt động của câu lạc bộ COSMOS – nơi ươm mầm tài năng khoa học trẻ!