Với niềm đam mê khoa học bừng cháy, một nhóm bạn trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội đã cùng nhau thành lập dự án khoa học “le Savoir” dưới sự bảo trợ của câu lạc bộ COSMOS – câu lạc bộ khoa học của trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ.

Hình ảnh đại diện của dự án le Savoir 2019.

Khoa học tự nhiên chưa bao giờ là một bộ môn dễ dàng với những học sinh, sinh viên không học chuyên sâu về nó bởi hàng loạt những lý thuyết khó nhằn, bài tập nan giải mất không ít thời gian để có thể giải đáp.

Nhận thấy sự thật trên, Ban tổ chức dự án “le Savoir” mong muốn qua dự án đầy ý nghĩa này có thể giúp đỡ những bạn học sinh đã và đang đối mặt với những khó khăn mà bộ môn Khoa học Tự nhiên mang đến, giúp họ trau dồi thêm những kiến thức thực tiễn, đem lại những tư duy khoa học mới mẻ. Không chỉ vậy, còn giúp những trại viên đam mê, yêu lại từ đầu bộ môn thú vị này.

“Once Science totally mesmerizes your mind, nature will be an undying textbook to be scrutinized.”
/leSavoir2019/

“Dự án hứa hẹn sẽ để lại dấu ấn trong lòng người tham dự với vô vàn những điều thú vị về khoa học thực tiễn được truyền tải đến trại viên với quy mô lớp học nhóm. Thông qua các hoạt động cũng như trải nghiệm mà trại hè mang tới, người tham gia có thể thỏa sức đắm mình trong niềm đam mê khoa học, và trân trọng giá trị mà chúng tôi muốn gửi gắm tới cộng đồng” – Ban Tổ chức le Savoir 2019.

Đối tượng tham gia: Học sinh, sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội cùng tổ chức, cá nhân liên quan.

Đơn tuyển sẽ mở cho các ban:

Link đơn tuyển thành viên: https://bit.ly/2O6eMaF

Thời hạn nộp đơn: 23h59’ ngày 31/7/2019.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Email: [email protected]

Facebook: https://m.facebook.com/lesavoir2019/

SDT: 0961983632 (Loan Trần)