Một ngày ngập nắng của tuổi trẻ tháng tám, các tân học sinh K72 cùng nhau hoà mình vào vùng đất thần tiên Neverland. Hơn bao giờ hết, Inspiration Day 2019 đã trao trọn ngọn lửa cảm hứng rực cháy dành cho thế hệ mới.

Ngay từ sáng sớm, tất cả các bạn đã tập trung với những nụ cười rạng rỡ, tươi tắn sẵn sàng cho một ngày hội “quẩy hết mình” tại Chuyên Nguyễn Huệ.

MC của IDAY19 là Phạm Hoàng Long – một anh chàng cựu học sinh K68 vô cùng nổi bật

Tiếp theo đó, IDAY Team đã có màn vũ đạo ấn tượng chào đón các bạn học sinh K72.

Những bước nhảy đồng điệu của Châu Á
Châu Phi siêu ngầu siêu cá tính
Táo bạo như những thành viên Châu Âu
Những lời chia sẻ của Ninh Tito – một influencer nổi tiếng đã giúp các tân học sinh tự tin hơn trong chặng đường phía trước

Sau những giây phút làm quen, các thành viên K72 được bắt tay vào thực hành học những bài cheer như “Anh em mình” – đặc sản không thể thiếu của mỗi mùa IDAY.

Sau đó, Châu Á cùng Châu Âu và Châu Phi tách ra về vị trí của riêng mình, chuẩn bị luyện tập cho “cuộc chiến” sắp diễn ra.

Vào giờ nghỉ trưa, IDAY team hướng dẫn các em về phòng khối chuyên để ăn uống, nghỉ ngơi chuẩn bị cho những hoạt động hứa hẹn bùng cháy diễn ra vào buổi chiều.

Hoạt động đầu tiên diễn ra vào buổi chiều là “Phòng khối chuyên”. Tại đây, các anh chị học sinh khoá trên sẽ chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm của bản thân mình không chỉ về học tập mà còn là cuộc sống học đường.

10 Sử là lớp có sĩ số đông vui nhất khoá năm nay
Với đặc thù số lượng nữ áp đảo, đó chính là 10 Văn
Lớp Địa nổi tiếng vô cùng gắn bó và đoàn kết
Các bạn vô cùng vui vẻ
Bước vào lớp Anh là cả một bầu không khí tươi mới
Còn ai ngầu hơn chúng tớ ?
Không ai cản được nguồn nhiệt huyết nơi này
Ngọn lửa tuổi trẻ vẫn luôn rạo rực
Hội tụ đủ trai xinh gái đẹp, còn ai chất hơn Lý 2?
Một rừng trái tim
Lớp Toán là không biết “ngán”
Một bức ảnh quả thật không thể mô tả được hết sức nóng của tuổi trẻ

Nối tiếp đó chính là phần nóng nhất ngày hôm nay – CHEER BATTLE!!! Các lớp sẽ thi đấu với nhau để chọn ra tập thể xuất sắc nhất. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng quả thật không thể nào so sánh được với nhiệt của quả cầu lửa IDAY.

Màn trình diễn đốn tim khán giả bởi sự ngọt ngào

Sau khi đã thấm mệt với những bài cheer đòi hỏi tuyệt đối 100% sức lực, các bạn học sinh K72 được tham gia các trò chơi đồng đội được IDAY chuẩn bị.

Đặc biệt, IDAY19 còn có photo booth vô cùng chất để các bạn lưu giữ kỉ niệm.

Không gì gắn kết hơn các thành viên của chuyên Văn
Lớp Lý cũng không kém phần chất chơi

Phần trò chơi kết thúc và chiến thắng đã thuộc về lớp ANH 2!

Một màn nhảy siêu ngầu của ngày hôm nay

Trong mỗi ngày hội tại Chuyên Nguyễn Huệ, EDM là một phần không thể thiếu. Âm nhạc dường như là thứ gắn kết cảm xúc tất cả mọi người cùng nhau.

Ai dám nói rằng IDAY không phải là nơi hội tụ trai xinh gái đẹp?
DJ siêu cá tính đưa các bạn bay vào Neverland
Trong trạng thái quẩy hết mình, Vũ Duy Anh – Trưởng BTC IDAY19 muốn hét thật lớn tới tất cả các thành viên K72: “Anh yêu tất cả các em!”

Một số hình ảnh khác tại IDAY19:

Nắng đã tắt vào cuối chiều thu, và IDAY19 đã kết thúc tuyệt vời như thế. CNH SPOTLIGHT tin chắc rằng ngày hôm nay sẽ mãi là một mảnh ghép tuyệt vời cho bộ sưu tập những kỉ niệm mãi mãi không phai của tất cả các bạn học sinh, và đặc biệt là các thành viên K72. Một lần nữa, chào mừng các em đến với Chuyên Nguyễn Huệ!