Giữa cái nắng êm dịu của tiết trời mùa thu hòa cùng bầu không khí háo hức của một năm học mới, lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 của trường THPT chuyên Nguyễn Huệ đã để lại những kỉ niệm khó quên.

Lễ khai giảng năm học mới của trường THPT chuyên nguyễn Huệ được chuẩn bị rất kĩ lưỡng bởi các thầy cô và học sinh toàn trường. Đối với các em học sinh khối 10, đây là lễ khai giảng đầu tiên trong những năm cấp 3 dưới mái trường mà các em hằng mơ ước. Sự háo hức, trông mong hiện rõ trên khuôn mặt của từng K72. Nhưng trái lại, sự nuối tiếc và đầy cảm xúc lại là tâm trạng của các anh chị lớp 12. Đây là lễ khai giảng cuối cùng trong những năm tháng tươi đẹp nhất tại ngôi trường chuyên Nguyễn Huệ. Thật nhiều cảm xúc đan xen tạo nên một buổi lễ khai giảng đầy ấn tượng.

Các thầy cô giáo – những cây đại thụ trong công việc dạy dỗ các khóa học sinh đều phấn khởi, thích thú đối với lễ khai giảng năm nay.
Sự hân hoan của các bạn học sinh trước buổi lễ khai giảng.
Dù có nắng một chút nhưng trông ai cũng mang vẻ tươi tắn, hân hoan cho buổi lễ khai giảng.

Các tiết mục văn nghệ được biểu diễn xuất sắc dưới sự hưởng ứng nhiệt tình của thầy cô và các bạn học sinh đã làm cho bầu không khí tại sân trường – nơi diễn ra lễ khai giảng ngày một nóng lên.

Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc là phần lễ trang trọng của chương trình.

Cô Phạm Thúy Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.
Các em học sinh khối 10 được chào đón hân hoan bởi các thầy cô và anh chị khối trên trong nhà trường.

Kết thúc phần khai mạc là buổi lễ chào cờ trang nghiêm. Lễ chào cờ đầu tiên của năm học mới dưới sự có mặt đầy đủ của các em học sinh toàn trường để lại những dấu ấn khó phai.

Thầy Lê Trung Tín – Phó Hiệu trường nhà trường đọc thu của chủ tịch nước gửi đến toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường nhân dịp khai giảng năm học mới.
Thầy Nguyễn Hoàng Kim – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kkhai giảng và đánh tiếng trống khai trường.

Tiếng trống trường vang lên rộn rã, thúc giúc bao thế hệ học sinh trước những năm tháng học đường. Tiếng trống như lời nhắc nhở cho sự bắt đầu của một năm thành công của trường THPT chuyên Nguyễn Huệ. Tiếng trống ngân vang, ngân xa mãi trong lòng mỗi giáo viên và học sinh.

Các cô giáo diện những bộ áo dài tươi tắn trong lễ khai giảng.
Các lớp cùng nhau lưu lại những kỉ niệm cuối buổi lễ khai giảng.

Một năm học mới lại đến mang theo bảo hứa hẹn về sự thành công trong công tác dạy và học tại mái trường chuyên Nguyễn Huệ. CNH Spotlight xin chúc các bạn học sinh và thầy cô giáo trong toàn nhà trường sẽ có một năm dạy và học bổ ích, lý thú và đạt thật nhiều những kết quả cao.