Cấp 3 – một môi trường hoàn toàn mới lạ với thật nhiều sự năng động đang chờ đón các bạn tân học sinh khối 10. Ngoài việc học tập chính khoá, các bạn học sinh còn có thể lựa chọn tham gia các hoạt động ngoại khoá, những hoạt động này hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị.

Điều gì đang chờ đón bạn tại cấp 3?

Trải qua khoảng thời gian nghỉ ngơi sau kì thi vào 10 đầy cam go, giờ đây các bạn học sinh đã trở lại với trường học, với guồng quay của việc học tập.

Tuy nhiên, cấp 3 có quá nhiều điều mới lạ, không ít các bạn học sinh chưa bắt kịp được với cuộc sống mới tại giảng đường.

Bước vào một môi trường học tập mới đã ít nhiều gây ra sự bỡ ngỡ cho các bạn học sinh.

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc giúp các bạn học sinh có một sân chơi lành mạnh sau mỗi giờ học chính khoá, mô hình câu lạc bộ đã ra đời.

Vậy, câu lạc bộ là gì?

Câu lạc bộ là nơi những người cùng chung một mục đích, sở thích, từ đó đề ra chương trình hoạt động của mình sao cho phù hợp với khả năng và thời gian rỗi của các thành viên và khi hoạt động câu lạc bộ, nhóm, đội lớn mạnh, số hội viên đông thì lại có thể chia ra các nhóm, phân ban nhỏ hơn để đáp ứng được khả năng và sở thích riêng biệt hơn. Tại đây, các thành viên không chỉ giúp nhau học tập, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống mà còn tham gia nhiều hoạt động để giúp đỡ nhà trường, cộng đồng, tạo môi trường để hoàn thiện nhân cách, phát huy tài năng của mỗi cá nhân.

Cơ hội mở ra đem lại những trải nghiệm chưa từng có.

Gặp gỡ bạn Tạ Phương Phương học sinh lớp 11 Sử – Top 8 Trường Teen 2019. Bạn đã có một số chia sẻ sau một năm học lớp 10 năng động tham gia các hoạt động ngoại khoá:

Phương Phương cho rằng khi lựa chọn tham gia các câu lạc bộ, bạn như trở thành một con người mới, có thêm được nhiều những người bạn cùng chung sở thích, tích luỹ được thêm nhiều kinh nghiệm.

CNH Spotlight là một lựa chọn không thể bỏ qua khi cân nhắc tham gia các hoạt động sau giờ học:

Những lợi ích hoạt động ngoại khoá đem lại mà cụ thể ở bài viết này sẽ đề cập riêng về câu lạc bộ CNH Spotlight:

CNH Spotlight là câu lạc bộ báo chí, tổ chức sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của ban giám hiệu nhà trường, học sinh trong trường, nổi bật là việc câu lạc bộ đã sở hữu một trang web báo riêng và một trang Facebook với hơn 10.000 người theo dõi cùng rất nhiều sự tương tác thường xuyên.

Những trải nghiệm đầy mới mẻ, hấp dẫn đang chờ đón bạn từ CNH Spotlight.

Hoạt động ngoại khóa tại CNH Spotlight không chỉ giúp bạn hào hứng học tập, tăng cường sức khỏe, mà còn phát triển kỹ năng tổ chức, làm việc nhóm, lãnh đạo…

Các thành viên tại CNH Spotlight được rèn luyện khả năng làm việc nhóm qua nhiều buổi training khác nhau.
Mô hình toà soạn báo nhỏ của câu lạc bộ.

Làm quen với môi trường làm việc có nhiều thành viên góp phần giúp cải thiện sự tự tin, khả năng giao tiếp của bản thân.

Các mối quan hệ của chúng ta được mở rộng: Thêm bạn, thêm vui!

Ngoài ra, tham gia CNH Spotlight còn giúp các thành viên được làm quen với việc tổ chức sự kiện:

Một ngày lễ Haloween đặc biệt tại THPT chuyên Nguyễn Huệ nhờ sự chuẩn bị kĩ lưỡng của CNH Spotlight.

CNH Spotlight sắp trở lại!

Tấm thẻ nametag đặc trưng của câu lạc bộ CNH Spotlight. Liệu bạn sẽ là chủ nhân tiếp theo của chiếc nametag đặc biệt này?

Năm học 2019-2020 đã bắt đầu, cùng với đó không thể thiếu sẽ là sự trở lại của câu lạc bộ CNH Spotlight. Nhận thấy lợi ích không nhỏ của việc tham gia các hoạt động ngoại khoá, chần chừ gì nữa mà không cùng theo dõi page CNH Spotlight để theo sát đợt tuyển thành viên sắp tới của câu lạc bộ các bạn nhé!