Chiều tối ngày 8/7/2020, Move Up CNH 2020 đã diễn ra như một lời tri ân, tạm biệt dành cho khóa 70 trường THPT chuyên Nguyễn Huệ (2017 – 2020). Sự kiện diễn ra với những nụ cười xen lẫn giọt nước mắt, giây phút bùng nổ, rực cháy của tuổi trẻ cùng xúc cảm bồi hồi khoảnh khắc chia tay, đem đến cho K70 kỉ niệm khó quên sau 3 năm học THPT.

Move Up CNH (MUC) lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2016 với mục đích tạo nên một ngày lễ tri ân và trưởng thành ý nghĩa đối với học sinh khối 12 của trường THPT chuyên Nguyễn Huệ. Chương trình bao gồm một chuỗi những hoạt động nhằm gắn kết các tập thể, đồng thời đánh dấu cột mốc trưởng thành của học sinh khối 12.

Đặc biệt, MUC 2020 đánh dấu 5 năm hoạt động của Move Up CNH, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cảm xúc, dấu ấn khó phai với chủ đề “512GB”.

Trước khi đến với “Gamesday” và hội chính, các học sinh khóa 70 đã trải qua tiền sự kiện “Dấu ấn” và cuộc thi “THE QUERENCIA – NƠI ĐƯỢC GỌI LÀ NHÀ”. Các hoạt động trên đã khuấy động, làm nóng tinh thần tham gia “Gamesday” và hội chính ngày hôm nay.

Một ngày bận rộn với các học sinh chuyên Nguyễn Huệ khi được tham gia 2 sự kiện:

1. Lễ Bế giảng:

Tuổi trẻ thường không mấy để tâm đến hai chữ “luyến tiếc” vì cuộc đời của họ còn dài và còn nhiều cơ hội để làm lại. Thế nhưng trong không khí của những ngày giáp hạ oi ả, với cái nắng, cái nóng, cùng những mùa thi cử dồn dập vội vã đã và đang báo hiệu một mùa hè sắp tới, các học sinh lớp 12 cũng đang giữ trong lòng những mối luyến tiếc riêng về quãng đường đã qua. Rồi đây khi năm học 2019 – 2020 kết thúc, chúng ta – thầy và trò trường THPT chuyên Nguyễn Huệ lại cùng nhau đón một lễ Bế giảng đầy hân hoan, đầy hồi ức và cũng dâng tràn biết bao cảm xúc.

Lễ Bế giảng diễn ra vô cùng thành công, khi Đoàn trường và cả bảng vàng thành tích rực sáng đầy vui tươi, các học sinh K70 mới ngày nào còn đang bỡ ngỡ trên con đường dài giờ đây đã phải chia xa trong biết bao luyến tiếc, những kỉ niệm, những buồn vui cùng mái ấm chuyên Nguyễn Huệ giờ đây chỉ còn nằm trong kí ức. Nỗi xúc động cùng tình cảm đã hòa thành một làn không khí đầy cảm xúc.

2. Hội chính Move Up CNH 2020:

Trước khi đến với hội chính, toàn thể học sinh khối 12 cùng nhau tranh tài thông qua sự kiện “Gamesday”.

Phần ý nghĩa nhất đêm hội MUC 2020 là vũ điệu sôi động do tập thể MUC 2020 thể hiện song song với những màn trình diễn ấn tượng đến từ các tập thể lớp 12.

Bên cạnh đó, 12 Pháp mơ mộng thể hiện “Thu cuối”; bản nhạc rap sôi động đến từ 12 Tin;… là những điểm nhấn đặc biệt, những dấu ấn khó phai trong lòng K70 tại MUC 2020.

Move Up CNH 2020 khép lại bằng những giọt nước mắt nghẹn ngào, những cái ôm ấm áp và cảm xúc thăng hoa của học sinh khối 12. Mỗi K70 là những nốt nhạc ngân vang, cùng nhau tạo nên bản hùng ca tuổi trẻ K70 bùng cháy, vang vọng, cùng nhau trưởng thành, cùng ước mơ và thành công. CNH Spotlight xin chúc các anh chị K70 luôn đam mê và thành công với con đường mình sẽ chọn. Xin cảm ơn Move Up CNH 2020 vì một mùa tri ân tuyệt vời!