Nếu một ngày nào đó niềm đam mê được ca hát và diễn xuất đang trỗi dậy trong thể xác vốn dĩ đang không đủ kiên nhẫn để chờ đợi những thứ mới mẻ? FRAGMENTS sẽ đóng vai trò là một dự án phù hợp với bạn theo cách hoàn hảo nhất để tài năng diễn xuất của bạn được toả sáng nơi đây. Trước tiên, hãy cùng CNH Spotlight tìm hiểu nhé. 

1. FRAGMENTS là gì ?

Đuổi theo khát vọng sáng tạo và nghệ thuật biểu diễn, FRAGMENTS là một dự án nhạc kịch độc lập của học sinh được thành lập vào cuối năm 2016. Dự án được lập ra bởi hai bạn học sinh Trường Quốc tế Singapore. Thêm vào đó, FRAGMENTS cũng nhận được sự hưởng ứng tham gia của học sinh trên cả nước và nước ngoài đến từ các trường như Hà Nội – Amsterdam, Chuyên Ngoại Ngữ, UNIS và các trường đại học. Đây là một sự kết hợp các câu chuyện độc đáo, FRAGMENTS mong muốn mang đến một vở nhạc kịch mới đã được viết trong suốt nhiều tháng vừa qua. 

Đồng sáng lập: Nguyễn Lê Hoài Thương (Liti) – Lê Minh Hà (Millie)

“Tuy nhiên, FRAGMENTS không chỉ là một đêm diễn nghệ thuật thông thường. Chúng mình là sự kết hợp hài hoà giữa vô vàn ý tưởng, nhiệt huyết, tràn đầy sức sống xen lẫn chút bỡ ngỡ, lo lắng và hồi hộp. Giống như cái tên vậy, FRAGMENTS là “những mảnh ghép”, mảnh ghép của chúng mình, mảnh ghép của bạn. Tất cả sẽ làm nên một điều gì đó vượt xa trí tưởng tượng của mỗi người chúng ta. Mảnh ghép này, cũng như vô vàn mảnh ghép khác, là thứ chúng mình mong sẽ làm bạn ghi nhớ mãi.” – đại diện Ban Tổ Chức FRAGMENTS. 

2. Thông tin về vở nhạc kịch:

“Câu chuyện bắt đầu trong những năm 1930, cô bé 17 tuổi Hayley Brown bị nhốt vào trại cải tạo cho thanh thiếu niên. Sau nhiều lần trốn thoát không thành, cô đã thu hút được sự chú ý của Eli Weston, một chàng trai 18 tuổi, cùng với đám bạn của anh. Từ đó, chuỗi rắc rối liên tiếp ập đến.
Bị lôi cuốn bởi cách hành xử kì lạ của cô gái mới này, Eli còn sửng sốt hơn khi cô đề nghị giúp anh bỏ trốn. Nhưng câu hỏi đặt ra là, tại sao Hayley lại phải tới đây?” 

Bạn có thể tìm thấy thông tin về các nhân vật của vở diễn ở đây
Bạn có tìm thấy bản thân mình trong nhân vật nào không? Đừng quên là FRAGMENTS còn đang chiêu mộ cả vũ côngngười chơi nhạc cụ nữa nha! Hãy tham gia để chia sẻ tài năng của bạn cũng như chia sẻ khoảng thời gian tuyệt vời trên sân khấu ngay nào!

3. Tuyển thành viên:

  • Đăng kí sơ tuyển để tham gia sân khấu của FRAGMENTS tại đây
  • Deadline: 11:59 PM ngày  11/05/2017

4. Thông tin liên hệ:

Trang Facebook chính thức: https://www.facebook.com/fragmentsproductions/
Mọi câu hỏi và thắc mắc vui lòng liên hệ [email protected]