Sáng Chủ nhật 25/12, các em nhỏ ở Trung tâm bảo trợ xã hội 3 (Tây Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội)  đã được trải nghiệm một chương trình vô cùng ý nghĩa: Noel Ước Mơ. Đây có lẽ sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ dành cho BTC chương trình khi nhận về những nụ cười và ánh mắt rạng rỡ của mọi người nơi đây. 

Nằm trong chuỗi hoạt động của Rau Má Project một dự án sức khỏe cộng đồng và thiện nguyện được thành lập dưới sự bảo trợ của tổ chức Aiesec FTU Hanoi trong khuôn khổ cuộc thi Kiến Tạo Ảnh Hưởng, Dash For Impact 2014, chương trình “Noel Ước Mơ” được tổ chức với hi vọng được sẻ chia niềm vui, lan tỏa niềm hạnh phúc và đem lại cho các em trong Trung tâm bảo trợ xã hội 3 những món quà cả về vật chất lẫn tinh thần. 

chương trình được tổ chức ngay trong khuôn viên rộng rãi của trung tâm

BTC đã chuẩn bị những món ăn đặc trưng được nhiều bạn nhỏ yêu thích trong dịp lễ này

Có lẽ đây là một trong số những cơ hội hiếm hoi các em nhỏ ở đây được thỏa sức vui chơi cũng như thể hiện bản thân mình nên tất cả các em đều rất háo hức.

Các em nhỏ rất hào hứng tham gia trò chơi mà BTC đã chuẩn bị

Cũng như rất thích thú khi được các anh chị dạy những điệu nhảy vui nhộn

Có lẽ không chỉ các bạn nhỏ hòa mình vào không khí sôi động của chương trình mà trong mắt những người cao tuổi nơi đây, cũng đã ánh lên niềm vui lấp lánh khi cảm nhận được sự ấm áp tỏa ra từ nhiệt huyết của các bạn trẻ.

Những nụ cười rạng rỡ như thế này chính là động lực và niềm hạnh phúc to lớn cho các thành viên của Rau Má

Một phần rất đặc biệt của chương trình đó là các em được hướng dẫn để tự tay làm cho mình những tấm thiệp Giáng sinh xinh xắn.

Đôi tay nhỏ xíu tỉ mỉ, chăm chú tô vẽ cho tấm thiệp mang đầy ước mơ của mình

Và hào hứng khoe với nhau những sản phẩm đầu tiên

Cuối chương trình là một bất ngờ lớn nhất đến từ BTC dành cho mọi người ở Trung tâm bảo trợ xã hội 3. Đó là những món quà xinh xắn đến từ ông già Noel và BTC.

Niềm vui chung của các em nhỏ mỗi dịp Giáng sinh chính là nhận được những món quà xinh xắn như thế đến từ nhân vật đặc biệt: Ông già Noel

Những ánh mắt rạng rỡ khi nhận được chú gấu nhỏ và được nhìn thấy Ông già Noel

BTC cũng đã chuẩn bị những món quà ý nghĩa dành cho Trung tâm

Các ông bà ở Trung tâm bảo trợ xã hội 3 cũng đã có những giây phút vui vẻ với chương trình


Chương trình đã khép lại, nhưng chắc chắn buổi sáng Noel đặc biệt cùng Trung tâm bảo trợ xã hội 3 sẽ là kỉ niệm đẹp đẽ và khó quên trong mỗi bạn trẻ của Rau Má và có lẽ cả những người cao tuổi và các bạn nhỏ nơi đây. Chúc cho Trung tâm bảo trợ xã hội 3 sẽ có một mùa Tết vui vẻ và nhiều ý nghĩa giống như mùa Giáng sinh mà họ vừa cùng nhau trải nghiệm.