Đầu năm mới 2017 này, thầy Tùng (giáo viên bộ môn Tin học) và cô Hương (giáo viên bộ môn Tiếng Pháp) – hai thầy cô đều là những “thần tượng” được rất nhiều các CNH-ers ngưỡng mộ – sẽ lên xe hoa và về chung một nhà. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những bật mí vô cùng “đáng yêu” từ cô dâu và chú rể tương lai nhé!
Cô Hương kể rằng, cô không có ấn tượng gì với thầy nhiều lắm trong ngày đầu tiên gặp mặt,  nhưng sau những lần tiếp xúc, sự ân cần và lối sống trách nhiệm của thầy Tùng đã khiến cô tin tưởng chọn thầy là bạn đời của mình.

Hai thầy cô trẻ của chuyên Nguyễn Huệ sẽ về một nhà vào ngày 08/01

Cặp đôi trái tính

Thầy Tùng rất trầm tính và hiền lành, còn cô lại hoạt ngôn và vui vẻ. Điều này nảy sinh khá nhiều mâu thuẫn. Ví dụ như cô có những lúc nói hơi nhiều mà thầy lại khá là trầm, hay cô rất khó tính mà thầy không được chỉn chu cho lắm.

Thầy thích ăn những món trộn vào với nhau như chè với sữa chua, cà phê với Milo,… hay cơm rang với mọi thứ, cô thấy khá là dị, nhưng cũng vẫn thích cơm rang thầy làm

Tuy tính cách giữa hai thầy cô còn nhiềm điểm trái ngược, nhưng thầy cô vẫn cố dung hoà và yêu thương nhau hơn từ những khác biệt nhỏ nhặt ấy.

Chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống của nhau

Khi được hỏi thầy cô giải quyết thế nào với những trái chiều trong suy nghĩ và tính cách cô Hương nói:”Thầy và cô đã từng dỗi nhau nhưng lâu nhất cũng chỉ có 5 tiếng”. Mọi chuyện suôn sẻ vậy phần lớn bởi thầy biết cách dung hòa trong các mối quan hệ, không để người khác phiền lòng. Thầy không những nhường nhịn cô, còn biết lấy lòng, an ủi nữa. Thầy rất hay khen, hay động viên và đưa ra lời khuyên mỗi lúc cô mệt mỏi hay bế tắc.

Thầy Tùng như chỗ dựa tinh thần vững chãi cho cô

Cặp thầy cô trẻ cực thân thiết với học sinh

Có lẽ vì khoảng cách tuổi tác không xa, nên thầy cô và học sinh rất thân nhau. Cô và thầy cùng hài hước chia sẻ rằng, với đám học sinh nghịch ngợm ở trường: “Chuyện của thầy cô có giấu thì cũng không giấu được vì căn bản cũng đã bị gán ghép từ trước”. Học sinh và đồng nghiệp thi thoảng cũng trêu ghẹo, mới đầu cô cũng cảm thấy ngại thật nhưng sau nhiều lần như thế, cô cũng đã quen với việc đó và cảm thấy vui vẻ hơn vì “mọi người có trêu cô thì cũng là đang quan tâm.”.

Ảnh cưới “cây nhà lá vườn” của cặp thầy cô trẻ

“Lũ giặc” của thầy cô cũng được góp mặt trong bộ ảnh cưới!

“Cảm ơn Chuyên Nguyễn Huệ”

Cô Hương đối với chuyên Nguyễn Huệ có một tình cảm rất đặc biệt bởi đây không chỉ là nơi cô bắt đầu nghề giáo – ước mơ từ nhỏ của cô – mà cũng là nơi cho cô tìm thấy nửa kia của mình. Vì thế mà cô rất yêu trường, yêu học sinh Chuyên Nguyễn Huệ và hơn thế nữa là yêu gia đình nhỏ của cô ở cuối dãy nhà A3: 11 Pháp B.

Tập thể K68 Pháp B cũng rất háo hức chờ ngày thầy và cô về chung một nhà!

Lễ cưới của cô dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 08/01/2017, tức là chỉ còn vài ngày nữa. Thay mặt cho toàn bộ học sinh trong nhà trường, CLB CNH Spotlight xin chúc cô và thầy mãi luôn hạnh phúc, vui vẻ, thành đạt, gặt hái được những thành công và đặc biết nhất là hoàn thành được những ước mơ của tuổi trẻ.