Chiều 10/5, Tiền sự kiện của Move Up CNH 2018 (MUC18) – Gamesday đã diễn ra vô cùng sôi động với sự tham gia của các thành viên K68. Tạm quên đi hết những áp lực, muộn phiền của khoảng thời gian cuối cấp quan trọng, K68 đã cùng nhau tận hưởng trọn vẹn từng giây phút của buổi chiều đặc biệt này. 
Vào những thời khắc căng thẳng nhất của cuộc đời học sinh cấp ba – khi kì thi THPT Quốc gia đang gần kề, Move up CNH (MUC) như một ngọn lửa của động lực và nhiệt huyết tiếp thêm sức mạnh cho những sĩ tử kiên cường, tô điểm thêm cho quãng đường ba năm ngắn ngủi này. Tiếp nối được thành công từ những năm trước, MUC18 đã trở lại với sự bùng nổ vô cùng đáng mong đợi với chủ đề “Chớp”, mở đầu là Tiền sự kiện Gamesday.
Sự kiện chính thức bắt đầu vào lúc 13 giờ 30 phút chiều khi cổng nhà A1 và A2 được khoá lại. “Bị nhốt” trong chính những căn phòng đã gắn bó suốt năm học, các anh chị vẫn không giấu nổi sự cuồng nhiệt khi trông thấy màn diễu hành cờ khối chuyên tưng bừng nơi sân trường.

Màn diễu hành cờ khối chuyên mở đầu sự kiện

Đây cũng là một cuộc cheerbattle đã diễn ra giữa các lớp: ai cũng hô thật to tên chuyên của mình, như một cách chứng tỏ lòng tự hào vô tận với nó, với ngôi trường Chuyên Nguyễn Huệ này
Thành công vượt qua thử thách để mở cửa thoát khỏi tòa nhà, đại diện các lớp được cử ra nhà B để tham gia game đầu tiên “Con đường thử thách”. Chiến thắng chặng đua này, các lớp sẽ nhận được bản đồ trò chơi – một vật phẩm vô cùng hữu ích giúp vượt qua các chặng đường sau.

Các đại diện lớp đi xuống trong tâm trạng hưng phấn

Con đường thử thách trải đầy những chướng ngại khó nhằn càng làm bùng lên ngọn lửa quyết thắng của “liên minh” các lớp

Các thành viên còn lại trong lớp vẫn không ngừng cổ vũ

Không chỉ có những trò chơi tập thể đầy tính gắn kết, Gamesday còn là một buổi biểu diễn dành riêng cho các anh chị lớp 12. Tiết mục nhảy sôi động đến từ thành viên ban tổ chức và các tình nguyện viên đã đốt cháy bầu không khí, khiến ngày hội trở nên nóng hơn bao giờ hết. Dường như, ta có thể thấy trong ấy biết bao công sức cùng cố gắng của các bạn học sinh khối dưới dành cho K68.

Tất cả mọi người đều cùng hòa theo tiếng nhạc sôi động

Ngay sau đó, trò chơi chính “Truy tìm tia chớp” chính thức bắt đầu. Với tấm bản đồ, các lớp thảo luận vô cùng nhiệt tình hòng tìm ra con đường ngắn nhất đi đến chiến thắng, làm sao để lấy lại được nhiều “tia chớp thất lạc” nhất có thể.

Các lớp ùa xuống sân để chuẩn bị cho phần tiếp theo của chương trình

Đến với các điểm chơi do các tình nguyện viên dày công chuẩn bị, K68 được giải thích cặn kẽ luật chơi cùng phần thưởng


Một chút nước giảm bớt sức nóng ngày hè nào!Gamesday dần đi đến điểm kết thúc vào lúc 17 giờ. Ai cũng chảy thật nhiều mồ hôi, quần áo thì ướt nhẹp, nhưng nụ cười rạng rỡ cùng ánh lửa trong mắt các anh chị thì không mệt mỏi nào có thể dập tắt.

Cuối cùng, 12 Sử đã chiến thắng Gamesday, với số lượng chớp đạt được rất đáng khen ngợi.

Phần ném bột …

… cùng quẩy EDM hết sức sôi động là món quà đặc biệt dành tặng các anh chị cho màn kết.

Tuy vậy trong ngày hôm nay, có lẽ, phần thưởng quý giá nhất mà K68 đã nhận được, chính là những phút giây vô âu vô lo, không nghĩ đến tương lai, thi cử, mà chỉ tập trung vào thời khắc này, nơi này, chúng ta được tận hưởng hết mình, chúng ta “chớp” lấy cơ hội được ở bên nhau.
Tiền sự kiện – Gamesday MUC18 đã diễn ra vô cùng trọn vẹn và thành công trong vai trò khúc dạo đầu, hướng lòng người đến ngày hội chính, Move Up CNH 2018!
Hãy đón chờ ngày hội chính nhé K68!