Vào ngày 15/20/2023 vừa qua, sau hai vòng loại đầy căng thẳng, các chiến binh xuất sắc, sáng giá nhất đã bước vào vòng Teamwork của CNH Spotlight. Tại đây, các ứng viên đã được trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc khác nhau bằng những thử thách cam go, kịch tính. Nhưng trên hết, đọng lại trong ký ức mỗi người sau buổi Teamwork ấy là những niềm vui, hạnh phúc và là những trải nghiệm đầy mới mẻ.

CHẶNG 1: GẶP GỠ, LÀM QUEN

Từ sớm, các thành viên trong CNH Spotlight cũng như các thí sinh đã có mặt để hoàn thành các công tác chuẩn bị cho buổi teamwork. Các ứng viên luôn mang trong mình tinh thần nhiệt huyết và quyết tâm trở thành mảnh ghép của toà soạn. Ban đầu, các ứng viên, đến từ các khối chuyên khác nhau vẫn còn những cảm giác lo lắng, hồi hộp nhưng chỉ sau một khoảng thời gian ngắn làm quen, tìm hiểu nhau, không khí đã dần trở nên thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều. 

Nguyễn Thị Hoài Phương – Chủ tịch CNH Spotlight gen 8 đã có lời chào đến các thí sinh, phổ biến timeline, các công việc cũng như có những chia sẻ của bản thân về buổi teamwork.

CHẶNG 2: TRAINING 

Để giúp các chiến binh có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài teamwork, các thành viên ban điều hành CNH Spotlight gen 8 đã có những chia sẻ, giải thích ngắn gọn về kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết đến các ứng viên. 

Lần đầu được tiếp xúc với các công việc chuyên môn nhưng các ứng viên không chút rụt rè mà mạnh dạn đưa lên những ý kiến và câu hỏi. Các thành viên ban điều hành CNH Spotlight gen 8 đã nhiệt tình hỗ trợ và hướng dẫn cũng như đưa ra những lời khuyên cần thiết.

CHẶNG 3: TEAMWORK 

Sau 15 phút lắng nghe, ghi chú những thông tin quan trọng và những lời khuyên hữu ích, các chiến binh đã sẵn sàng để bước vào vòng thi đầy thử thách. Các thí sinh lần lượt được chia về các team khác nhau thông qua màn bốc thăm. Tại các team, các ứng viên cần chứng minh bản thân bằng các kỹ năng cũng như sự sáng tạo, hiểu biết của bản thân về nhiệm vụ, thử thách được giao.

Với đề bài sáng tạo ý tưởng báo giấy cho CNH Spotlight, các thành viên trong từng team sẽ cùng nhau tạo nên những trang báo giấy chất lượng nhất.

Các thành viên cùng nhau bàn bạc để cho ra lò những số báo ấn tượng nhất có thể

Không khí trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết, với những ý kiến, quan điểm giữa các thành viên trong team đưa ra những phương án, ý tưởng và quan điểm để tạo ra ý tưởng riêng thật độc đáo cho nhóm mình. Với quỹ thời gian là 1 tiếng, các chiến binh đều đang khẩn trương chạy đua và nhanh chóng hoàn thành công việc của bản thân.

Sự gấp rút, quyết liệt của các ứng viên ngày càng được thể hiện rõ hơn để chuẩn bị cho phần thuyết trình thật chất lượng càng về những phút cuối.

Ai cũng hăng say để có thể trình bày phần việc của mình chỉn chu nhất

CHẶNG 4: THUYẾT TRÌNH 

Khép lại phần làm việc nhóm, các đội lên trình bày thành quả của nhóm mình.

Các ứng viên mạnh dạn nêu lên ý tưởng của nhóm và có những phần phản biện trước những lời nhận xét của thành viên ban điều hành

Tất cả mọi người đều chăm chú lắng nghe và đưa ra nhận xét

Mỗi nhóm đều mang đến những cá tính riêng cùng với những thế mạnh khác nhau.

Các thành viên của CNH Spotlight lắng nghe và đưa ra những đánh giá hết sức chất lượng về các phần trình bày. Và sau 2 tiếng làm việc hăng say và đầy hiệu quả, nhóm 4 đã có phần thể hiện xuất sắc và trở thành đội chiến thắng với sự nhất trí của đa số thành viên Spotlight.

Vòng Teamwork Spotlight của CNH đã diễn ra suôn sẻ và để lại cho mọi người những cảm xúc tuyệt vời. Các ứng viên đã hoàn thành xuất sắc chặng cuối trên con đường gia nhập đại gia đình CNH Spotlight. Các chiến binh đã có những trải nghiệm vô giá, và có thêm cho mình những tình bạn đáng trân trọng. Hãy cùng đón chờ xem ai sẽ gia nhập ngôi nhà CNH Spotlight Gen 8 nhé!