Buổi chiều ngày 8/10, CNH Spotlight đã tổ chức một buổi Outing tại phố đi bộ hồ Gươm. Đặc biệt, cùng tham gia với những “nhà báo trẻ” chúng tôi chính là những gương mặt sáng giá của Music Ig Club – CLB âm nhạc trường chuyên Nguyễn Huệ. 

Không khí mùa thu quả thật rất hợp với tiếng đàn guitar và những bài hát từ nhẹ nhàng đến sôi động. Chúng tôi – những thành viên của CNH Spotlight và MIC đã cùng xếp thành một vòng tròn và hát vang những bài hát vui nhộn ngay trên góc phố. Những người du khách chia sẻ hào hứng: ” Một buổi chiều thứ bảy, còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được hoà mình vào dòng người trên phố, vừa được lắng nghe, hoà theo không khí du ca của các bạn học sinh chứ?”

không khí vui nhộn trong tiếng đàn và tiếng hát của mọi người

Không khí vui nhộn trong tiếng đàn và tiếng hát của mọi người

Không thể không nhắc tới sự tự tin, khả năng kết hợp đầy ăn ý của những thành viên CNH Spotlight và MIC. Tuy chỉ có gần 30 giọng ca, nhưng có lẽ, mà chính nhiệt huyết tràn đầy đã khiến mọi người trên phố ai cũng dừng lại một lần để cảm nhận. Họ đi qua, cùng hát vài câu ca, hoặc cùng ngồi lại với chúng mình, tạo nên những giai điệu của tuổi trẻ, góp phần khiến cho buổi du ca trở nên tuyệt vời hơn.
_dsc0231

Những anh chàng ngoại quốc thân thiện đã ngồi lại và hát với mọi người khi nghe giai điệu “We are young” vang lên.

những anh chàng ngoại quốc thân thiện đã cùng đứng lại và hát với mọi người
những chị gái xinh xắn nán lại để cùng thưởng thức những bài hát của mọi người

Những chị gái xinh xắn nán lại để cùng thưởng thức những bài hát của mọi người

thành viên MIC đã tạo nên bầu không khí vui nhộn, sôi động cho tất cả mọi người

Lương Tuấn Anh – chủ tịch MIC 15-16, con át chủ bài tạo nên bầu không khí vui nhộn, sôi động cho tất cả mọi người

Nhưng câu chuyện nào rồi cũng đến hồi kết. Chúng tôi tạm biêt những bản du ca khi trời vừa chập tối , để lại trong lòng dư âm của bầu không khí còn đọng lại, sự lưu luyến với nhiệt huyết của tuổi trẻ và cùng hứa với nhau, rằng sẽ hẹn hồ Gươm, hẹn phố đi bộ, hẹn những ánh đèn lung linh vào một ngày đẹp khác.
_dsc0248 _dsc0252 _dsc0253
CNH Spotlight một lần nữa xin cảm ơn những người bạn thân thiện của MIC và mọi người – du khách của con phố đi bộ, đã không ngần ngại tham gia với chúng tôi, góp phần tạo nên một buổi chiều vô cùng ý nghĩa và trở thành một phần kí ức không thể nào quên trong buổi Outing đầu tiên này.