Vượt qua 11 đội thi tài năng khác, với những thước phim chất lượng và đong đầy cảm xúc, Súc Sích Production đã chinh phục được lòng khán giá và chiến thắng thuyết phục trong mùa giải thứ 2 cuộc thi làm phim TOP (The Original Project).
Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, năm nay cuộc thi làm phim TOP (1 dự án của tổ chức nghệ thuật thứ 7 SAC – Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ) đã quay trở lại với quy mô rộng lớn và diện mạo tươi mới cùng chủ đề “ngỡ quen mà lạ” gói trọn trong hai từ: “Tình người”. Vậy là sau hành trình 3 tháng vừa qua, một mùa TOP nữa đã đi đến chặng đường cuối cùng với chiến thắng thuộc về đội Súc Sích Production cùng phim ngắn “To Cyra”.

rsz__dsc0398

Đội thi dành giải Nhất: Súc Sích Production với phần thưởng tiền mặt 5 triệu đồng, hai suất học bổng lần lượt là 5 triệu đồng tại Summit và 58 triệu đồng tại UniDesign.

rsz__dsc0428

Cách ăn mừng độc đáo của các bạn ấy…

Chia sẻ đôi lời cảm xúc khi “ẵm giải vàng” cuộc thi TOP mùa thứ 2, bạn Xuân Vũ – trưởng nhóm Súc Sích Production không khỏi xúc động: ” Chỉ có thể nói cảm xúc của mình lúc ấy… BÙM. Không có điều gì tuyệt vời hơn điều tuyệt vời này. Cùng ngồi xem lại sản phẩm của mình, và rồi tất cả dòng kí ức về những ngày tháng mê mải với những thước phim lại ùa về: mệt – khó những vui – đã lắm!! ”
Buổi lễ trao giải đã để lại ít nhiều những cảm xúc trong lòng nguười tham dự: hồi hộp có, bất ngờ có, vui sướng, hạnh phúc có, xúc động có, và cả những nỗi buồn, niềm tiếc nuối…
rsz__dsc0235

Buổi lễ trao giải diễn ra trong không khí trang trọng.

rsz__dsc0300

Lễ trao giải với sự góp mặt của rất nhiều khán giả cũng như thành viên các đội dự thi.

rsz__dsc0240

Chị Phạm Thị Thu Hà – Đại diện nhà tài trợ trường Đào tạo Quốc tế UniDesign phát biểu.

rsz__dsc0292

Những phút giây hồi hộp chờ đợi công bố các giải thưởng.

rsz__dsc0266

Đội thi dành giải Bộ phim được yêu thích nhất: Nhóm SIPTEAM với phim ngắn “Nắng phía chân cầu”.

rsz__dsc0277

Bộ phim dành giải Ba: Phim ngắn ” Nhẹ tựa nỗi đau” của nhóm KYS.

rsz__dsc0323

Nhóm The Illumination đã xuất sắc dành được giải Nhì với bộ phim” Điều có thể”.

Nhóm Maverick cùng giải thưởng "Bộ phim có nội dung sáng tạo nhất"

Nhóm Maverick cùng giải thưởng “Bộ phim có nội dung sáng tạo nhất”.

rsz__dsc0338

Giải “Diễn viên xuất sắc nhất”: Trần Huyền Trân – nữ chính trong phim ngắn “To Cyra” – Súc Sích Prodution.

rsz__dsc0186

Mọi người cùng nhau bàn bạc về những bộ phim.

Buổi lễ trao giải đã diễn ra thành công và tìm được những đội thi tài năng cùng những bộ phim xuất sắc nhất. 12 đội thi, dù có nhận được giải thưởng hay không, điều quan trọng hơn cả mà họ nhận được chính là những kỉ niệm đẹp bên nhau và những kinh nghiệm làm phim quý báu trong suốt một mùa giải thứ 2 này. Cuộc thi làm phim TOP 2016 chắc hản sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ với những ai yêu thích và đam mê nghệ thuật, ghi dấu ấn cho một mốc thành công mới của tổ chức Nghệ thuật thứ 7 (SAC).

Mời các bạn xem lại tác phẩm đã giành giải Nhất chung cuộc – “To Cyra”